Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'rớt liêm sỉ': Dân mạng gào thét vì body 6 múi ẩn hiện của Baekho (Nu'est) trong fancam 'I'm in Trouble'

'Gừng càng già càng cay' có lẽ là câu nói phù hợp nhất để miêu tả vẻ ngoài ngày càng điển trai, quyến rũ của Baekho sau nhiều năm ra mắt.

Vào ngày 11/5 vừa qua, Nu'est đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau 7 tháng trời, cùng album The Nocturne. Với mini album thứ 8 trong sự nghiệp này, Nu'est cho thấy hình ảnh vừa quyến rũ vừa trưởng thành, thông qua MV ca khúc chủ đề sôi động I'm in Trouble.

Với lần trở lại này, Baekho có lẽ chính là người được 'réo' tên nhiều nhất trong Nu'est, bởi anh chàng là người tham gia sáng tác 5/6 ca khúc của album, bao gồm cả ca khúc chủ đề. Không chỉ vậy, nam ca sĩ cũng trở thành đề tài bàn tán trên nhiều bài đăng của khán giả, bởi thân hình quyến rũ với body 6 múi khiến ai nấy 'rớt hết liêm sỉ'.

'I'm in Trouble' fancam - Baekho (M Countdown)

Đỉnh điểm là trong phần trình diễn I'm in Trouble của nhóm vào ngày 14/5 trên sóng M Countdown, Baekho được stylist cho diện một chiếc áo cắt xẻ khá táo bạo. Thiết kế này khiến cơ bụng của anh chàng thoắt ẩn thoắt hiện trong quá trình thực hiện vũ đạo, và ngay lập tức, khán giả 'mất máu' hàng loạt, khắp các bài đăng chỉ thấy bình luận gọi tên Kang Dongho (tên thật của Bakho) kèm tràng dài nước mắt.

Body 6 múi của Baekho khiến chị em 'rớt hết liêm sỉ'.

Body 6 múi của Baekho khiến chị em 'rớt hết liêm sỉ'.

Chiếc áo được cắt xẻ đầy táo bạo khiến múi bụng của Baekho lúc ẩn lúc hiện.

Chiếc áo được cắt xẻ đầy táo bạo khiến múi bụng của Baekho lúc ẩn lúc hiện.

Anh chàng vốn nổi tiếng là nam thần tượng sở hữu thân hình quyến rũ tại Kpop.

Anh chàng vốn nổi tiếng là nam thần tượng sở hữu thân hình quyến rũ tại Kpop.

Kể từ sau Produce 101, Nu'est như được hồi sinh, lội ngược dòng và trở lại trong hàng ngũ những nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mọi album mà nhóm phát hành sau đó đều đạt thành tích ổn định, cũng như nhận được lời khen ngợi của khán giả bởi chất lượng trong từng ca khúc.

The Nocturne không phải album đầu tiên mà Baekho tham gia sản xuất. Phần lớn những album của Nu'est đều có sự 'nhúng tay' của anh chàng cùng một vài thành viên trong nhóm. Baekho cũng thường xuyên nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng, bởi sự chia line hát cho từng người trong nhóm vô cùng hợp lí, không vướng phải tình trạng mất cân bằng giống như nhiều nhóm nhạc Kpop khác.

'I'm in Trouble' MV - Nu'est

Giúp Tiin sửa lỗi