Nóng

Tiin.vn trên Facebook

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới!

Bạn mong chờ màn trở lại nào nhất?

Ngày 20 tháng 11, Taemin đã phát hành một đoạn teaser giới thiệu sơ lược về MV cho Think of You - một trong những bản b-side (ca khúc phụ) của album Never Gonna Dance Again: Act 2. Video có bao gồm những cảnh Taemin đi du lịch vòng quanh Paris và đây cũng là nơi nam ca sĩ quay MV cho ca khúc 2 KIDS ra mắt vào tháng 8 vừa qua.

Cùng với Taemin, GOT7 cũng tung ra đoạn teaser đầu tiên cho ca khúc mở đường Breath. Trong đoạn giới thiệu dài 40 giây, các thành viên của nhóm nhạc nam đều có khoảnh khắc lướt chậm qua camera, khoe được nhan sắc trưởng thành sau sáu năm hoạt động. GOT7 sẽ phát hành ca khúc này vào ngày 23 tháng 11 tới trước khi tung ra full album Breath of Love: Last Piece vào ngày 30 cùng tháng.

Sau loạt ảnh teaser khoe body cực hút, Kai tiếp tục thả thêm một loạt hình ảnh với concept hoàn toàn mới vào tối ngày 19/11. Trong teaser này, Kai mặc một bộ vest màu xám đứng ở giữa sa mạc, bên cạnh một chiếc xe tải chở đầy cây xanh. Với mini album đầu tay KAI (开), Kai sẽ là thành viên EXO thứ năm ra mắt solo sau Baekhyun, Chen, Suho và Lay.

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 0

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 1

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 2

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 3

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 4

GOT7, Kai (EXO), Taemin (SHINee) đồng loạt tung teaser mới! 5

Chúc các nhóm và nghệ sĩ solo trên sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Góp ý cho Tiin