Tiin.vn trên Facebook

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao

Những ngôi sao hàng đầu K-Pop có thể sẽ xuất hiện trong đề cử.

Tháng sau, Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia sẽ thông báo các đề cử góp mặt trong Lễ trao giải Grammy lần thứ 63.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 0

Các đề cử thuộc 84 hạng mục sẽ được tiết lộ trong buổi livestream dài 1 tiếng đồng hồ vào ngày 24/11. Theo Grammy.com, bữa tiệc thị giác này sẽ bao gồm cả 'những người chiến thắng, ứng cử viên và các nghệ sĩ đang phấn đấu từ các khu vực xa xôi nhất trên khắp đất nước'. Một số nhóm nhạc hàng đầu K-Pop có thể cũng sẽ được đề cử.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 1

BLACKPINK nộp đề cử trong hạng mục Best New Artist, ngoài ra còn có thêm các hạng mục Record of the Year, Song of the YearBest Pop Duo/Group Performance cho sản phẩm hợp tác giữa nhóm với Selena Gomez, Ice Cream.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 2

Album MAP OF THE SOUL: 7 của BTS nộp đề cử trong hạng mục Album of the Year, Best Pop Vocal AlbumBest Engineered Album, Non-Classical. Nhóm cũng được đề xuất tranh giải trong hạng mục Record Of The Year, Pop Duo/Group Performance, Best Music VideoSong Of The Year với ca khúc Dynamite.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 3

SuperM nộp một đề cử trong hạng mục Best New Artist. Ca khúc Jopping của nhóm được nộp các đề cử Best Music Video, Pop Duo/Group Performance, Record of the YearSong of the Year. The 1st Mini Album của nhóm nộp đề cử trong các hạng mục Album of the Year, Best Pop Vocal Album Best Engineered Album, Non-Classical.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 4

MONSTA X cũng được nộp các đề cử cho album All About Luv và ca khúc Someone's Someone của họ. Ca khúc Someone's Someone được đề xuất ở các hạng mục Best Music Video, Best Pop Duo/Group Performance, Record of the YearSong of the Year. Album phòng thu thứ 6 của nhóm, All About Luv, được đề xuất đề cử trong hạng mục Best Pop Vocal AlbumAlbum of the Year.

Grammy 2021 tiết lộ thời gian thông báo các đề cử, fan K-Pop xôn xao 5

Album LOVE U của nhóm hợp tác cùng French Montana cũng được nộp đề cử hạng mục Producer of the Year, Non-Classical.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ tối ngày 31/1.

Xem thêm: Rộ tin BTS nộp đề cử tranh giải Grammy 2021

Góp ý cho Tiin