Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới

Uni5

Cả nhóm cũng đã nói lời chào tạm biệt với thành viên vừa rời khỏi nhóm - Toki Thành Thỏ - thông qua MV 'Hãy khóc trên vai anh'.

Những ngày vừa qua, Uni5 liên tục gây náo loạn cộng đồng fan với những poster hé lộ dự án tiếp theo trong năm 2019. Theo đó, từng poster của các thành viên Cody, Toof.p, Tùng Maru, K.O và Lục Huy lần lượt được hé lộ kèm hashtag 'Hãy khóc trên vai anh'. Và không để fan phải chờ đợi lâu hơn, MV Hãy khóc trên vai anh đã chính thức được ra mắt.

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 0

Một lần nữa, Uni5 khẳng định hướng đi riêng của mình khi các thành viên cùng tham gia sản xuất âm nhạc cho các dự án của nhóm. Hãy khóc trên vai anh là một bản nhạc Pop mang nhiều cảm xúc do 'em út' Tùng Maru sáng tác. Giai điệu catchy, bắt tai cùng ca từ đẫm lệ là những thông điệp cực ấm áp dành cho hội người yêu cũ, Hãy khóc trên vai anh hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành bài hit lớn của nhóm trong thời gian tới.

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 1

Phần hình ảnh của MV được thực hiện tại Đà Lạt. Không đi theo xu hướng drama đang được yêu thích, MV lần này của Uni5 tập trung vào phần diễn xuất của từng thành viên khi nhớ lại mối tình đã qua. Mỗi khung hình trong MV dường như đều cố gắng khai thác từng góc mặt đẹp nhất của Uni5, đặc biệt là cảnh các chàng trai rơi lệ chắc chắn sẽ khiến fan không khỏi thích thú và 'replay' MV liên tục.

Đặc biệt, ở cuối MV là hình ảnh chú thỏ trắng như một lời chia tay mà các thành viên Uni5 gửi đến cho thành viên vừa rời khỏi nhóm – Toki Thành Thỏ. 

Đặc biệt, ở cuối MV là hình ảnh chú thỏ trắng như một lời chia tay mà các thành viên Uni5 gửi đến cho thành viên vừa rời khỏi nhóm – Toki Thành Thỏ.

Trong tình hình các nhóm nhạc Việt đang khá ảm đạm thì Uni5 nhận được ủng hộ lớn bởi sự hoạt động một cách nghiêm túc và văn minh.

MV Hãy khóc trên vai anh - Uni5

Một số hình ảnh khác của Uni5 trong MV mới:

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 3

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 4

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 5

Gục ngã với loạt thông điệp dành cho hội người yêu cũ cực ấm áp của Uni5 trong MV mới 6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi