Tiin.vn trên Facebook

Gummy có nguy cơ 'vuột mất' cúp OST cuối năm vào tay chồng Cho Jung Seok ‘hay hát hát hay’

Cộng đồng mạng còn trêu đùa rằng, Gummy nằm mơ cũng không ngờ loạt cúp cuối năm có thể rơi vào tay anh chồng diễn viên.

Gummy được biết đến với danh hiệu ‘nữ hoàng OST' bởi chất giọng truyền cảm da diết qua các bản nhạc trong những bộ phim như: Hậu duệ mặt trờiMây họa ánh trăng, That Winter, The Wind Blow, Master's Sun... Năm ngoái, với ca khúc Remember me – OST phim Hotel del Luna, cô ôm trọn loạt cúp về Nhạc phim hay nhất trong các lễ trao giải.

Gummy có nguy cơ 'vuột mất' cúp OST cuối năm vào tay chồng Cho Jung Seok ‘hay hát hát hay’ 0

Tuy nhiên, trong năm nay, đến hiện tại, Gummy mới chỉ cho ra mắt bản nhạc phim Your day - OST phim Dr.Romantic 2 (Người thầy y đức 2). Những ngày gần đây, truyền thông cũng đưa tin Gummy đang mang bầu con đầu lòng, vậy nên nhiều người đồn đoán, không biết rằng từ giờ đến cuối năm, Gummy có ra mắt thêm ca khúc nào nữa không?

Your day 

Trong khi đó, đang làm mua làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc là bản cover Aloha của Cho Jung Seok trong phim Hospital Playlist. Bản cover này đạt thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng nhạc số, có những thời điểm còn vươn lên vị trí số 1, 'đánh bại' hàng loạt các idol đình đám khác.

Aloha - Cho Jung Seok

Sau khi thông tin này đưa ra, nhiều netizen cho rằng ‘ca sĩ hát chơi chơi' Cho Jung Seok đang đối đầu với vợ, tranh cúp cuối năm quả là một trường hợp hiếm thấy. Nhiều người còn đề nghị hai vợ chồng ‘collab' với nhau để khỏi phải xảy ra tình trạng ‘vợ chồng đấu nhau'.

Gummy có nguy cơ 'vuột mất' cúp OST cuối năm vào tay chồng Cho Jung Seok ‘hay hát hát hay’ 1

Cho Jung Seok và Gummy về chung một nhà năm 2018, sau 5 năm yêu nhau 

Cho Jung Seok và Gummy về chung một nhà năm 2018, sau 5 năm yêu nhau 

Cho Jung Seok hiện đang đóng 1 trong 5 vai chính của phim Hospital Playlist, bộ phim lấy câu chuyện của 5 bác sĩ vô tình trở thành bạn thân khi vào cùng trường y năm 1999.

Gummy có nguy cơ 'vuột mất' cúp OST cuối năm vào tay chồng Cho Jung Seok ‘hay hát hát hay’ 3

Mới đây, truyền thông cũng đưa tin vì dịch bệnh nên Cho Jung Seok tự nguyện giảm tiền catxe để hỗ trợ nhà sản xuất. Có người cho rằng Cho Jung Seok quả là đa tài: ‘Diễn viên kiêm luôn ca sĩ OST để đoàn làm phim tiết kiệm chí phi nhưng ai dè No.1 hàng loạt BXH nhạc số. Nguy cơ đối đầu vợ iu trong hạng mục cuối năm...'.

Cho Jung Seok vào vai bác sĩ Ik Jun cũng là tay ghita và giọng hát chính của nhóm nhạc 5 người

Cho Jung Seok vào vai bác sĩ Ik Jun cũng là tay ghita và giọng hát chính của nhóm nhạc 5 người
Góp ý cho Tiin