Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gương mặt thân quen chính thức trở lại, Quang Linh - Hồ Ngọc Hà làm giám khảo

Hồ Ngọc Hà

Sau 6 mùa thành công với những quán quân tài năng như Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy, Duy Khánh… mùa 7 của ‘Gương mặt thân quen’ đã chính thức trở lại với format hấp dẫn và kịch tích hơn.

Gương mặt thân quen năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ (Allstar) và 3 thí sinh mới (Newface) gồm những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt. Sự cạnh tranh giữa người cũ và mới sẽ tạo nên một thế cuộc khác biệt hoàn toàn cho chương trình.

Đặc biệt, ‘Gương mặt thân quen 2019' sẽ kịch tính hơn bao giờ hết với những đêm thi chủ đề mang tính đối kháng giữa 2 team Allstar và Newface, thể hiện sự cạnh tranh giữa 2 đội cũng như mang đến những màn kết hợp đầy màu sắc.

Vị giám khảo lần đầu xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen gọi tên Hồ Ngọc Hà. Được mệnh danh là ‘nữ hoàng giải trí' của showbiz Việt, bất kì sản phẩm, hoạt động âm nhạc nào của nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả.

Gương mặt thân quen chính thức trở lại, Quang Linh - Hồ Ngọc Hà làm giám khảo 0

Cá tính, thẳng thắn, hài hước và sang trọng, Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ là ‘thỏi nam châm' thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tại ‘Gương mặt thân quen 2019'.

Gương mặt thân quen chính thức trở lại, Quang Linh - Hồ Ngọc Hà làm giám khảo 1

Nếu là fan trung thành của ‘Gương mặt thân quen', khán giả sẽ không thể nào quên được vị giám khảo hài hước, vui tính Quang Linh. Và trong mùa thứ 7 năm nay, nam ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, kết hợp với Hồ Ngọc Hà để tìm ra quán quân mới.

Với kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhận xét tinh tế nhưng cũng không kém phần ‘chặt chém' hài hước, giọng ca quê Quảng Trị chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười ý nhị cho khán giả.

Gương mặt thân quen chính thức trở lại, Quang Linh - Hồ Ngọc Hà làm giám khảo 2

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt, kết hợp cùng các thí sinh, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả xuyên suốt đêm thi. Tập đầu tiên của ‘Gương mặt thân quen 2019' chính thức lên sóng vào thứ 7, ngày 2/11/2019 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe ảnh chụp cùng vợ David Beckham

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi