Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn bắt tay 'hoàng tử tình ca' Lê Hiếu làm say lòng khán giả với 'Chuyện của mùa đông'

Hà Anh Tuấn

Mùa đông dưới giọng hát của chàng thư sinh và hoàng tử tình ca mang hai dáng vẻ khác nhau, nhưng lại hòa quyện vào nhau vô cùng dịu êm.

Tối 9/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội, 'Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017' đã được diễn ra. Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình đã chiêu đãi khán giả Hà Nội gần 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ tài năng Phạm Toàn Thắng.

Tiết mục nào, bản phối mới nào cũng mang một nét đẹp riêng, khiến mỗi người nghe bên dưới cứ muốn được nghe thêm hoài, nghe thêm mãi, nhưng có lẽ bản kết hợp của  chàng thư sinh Hà Anh Tuấn khi kết hợp cùng 'hoàng tử tình ca' Lê Hiếu trong ca khúc 'Chuyện của mùa đông' mới mang lại cảm xúc dạt dào đến khán giả hơn cả.

 

Lê Hiếu - Hà Anh Tuấn đã 'hớp hồn' những trái tim mong manh Hà Nội bằng ca khúc 'Chuyện của mùa đông'

 

 

'Chuyện của mùa đông' không phải là một ca khúc mới, nhưng là ca khúc thành công của Hà Anh Tuấn, và được nhiều bạn trẻ biết đến và hát lại. Mùa đông dưới giọng hát của chàng thư sinh và hoàng tử tình ca mang hai dáng vẻ khác nhau, nhưng lại hòa quyện vào nhau vô cùng dịu êm.

'Chuyện của mùa đông' - Hà Anh Tuấn ft Lê Hiếu

Và cũng trong đêm 9/9 ấy, Lê Hiếu lại lần nữa làm say đắm những tâm hồn mong manh Hà Nội bằng ca khúc 'Người con gái ta thương'.

Người con gái ta thương - Lê Hiếu

Ảnh: Tuấn Phong

Clip: Hà Phương

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi