Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!'

Hà Anh Tuấn

Hit nhạc phim đình đám một thời 'You Are My Everything' đã được nam ca sĩ thể hiện lại vô cùng ngọt ngào, tình cảm.

Dịp Trung thu năm nay là một thời điểm rất đặc biệt với Hà Anh Tuấn khi anh chàng sẽ tổ chức liveshow Truyện ngắn in Hội An với 5,000 fans may mắn ‘giật được vé'. Vì phải luyện tập ráo riết cho buổi liveshow nên trong 1, 2 tháng trở lại đây, Hà Anh Tuấn gần như không nhận thêm bất kỳ show diễn nào để giữ giọng, giữ sức thật tốt.

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 0

Thế nhưng, vì những kỷ niệm rất đặc biệt với một sự kiện âm nhạc quy mô với dàn sao Hàn - Việt mà chàng ca sĩ gốc Ninh Bình đã sẵn sàng xuất hiện trên sân khấu, thậm chí còn làm liền-tù-tì nhiều bài hit khác nhau trong sự nghiệp của mình. 

Dù có nhiều ngôi sao lớn cũng biểu diễn tại sự kiện này nhưng có thể nói, sân khấu của Hà Anh Tuấn thuộc dạng đặc biệt và hiếm có nhất trong chương trình. Không chỉ tổ chức như một buổi mini-concert mà anh chàng còn ‘rinh' luôn cả một ban nhạc riêng lên sân khấu. Nhờ sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng này mà trải nghiệm âm nhạc của khán giả càng được nâng cao hơn, mang đến những giây phút tận hưởng và đắm chìm trong không gian giai điệu một cách đúng nghĩa. 

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 1

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 2

Những bài hát được Hà Anh Tuấn chọn lựa để mang đến cho người nghe là loạt bài hit nổi tiếng mà hầu như những ai từng yêu mến Làn Sóng Xanh đều thuộc nằm lòng như Tiếng gió xôn xao - Tự khúc mùa đông, Xuân thì, Nuối tiếc - Cơn mưa mùa đông.

Đoạn cut sân khấu biểu diễn của Hà Anh Tuấn

Dù đã rất quen thuộc nhưng khi những giai điệu này cất lên, khán giả lại được tận hưởng cảm xúc như lần nghe đầu tiên. Giọng hát của nam ca sĩ sau bao năm vẫn thế: trưởng thành, trầm ấm, phiêu đãng và phóng khoáng. Giọng hát của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng, cũng như phong thái trên sân khấu của anh chàng chỉ có chững chạc và điềm đạm theo năm tháng chứ chẳng hề mất đi chút ‘lửa' nào. 

Ngoài những bài hit đình đám, Hà Anh Tuấn còn thể hiện bản nhạc phim nổi tiếng của Hàn Quốc - You Are My Everything.  

Ngoài những bài hit đình đám, Hà Anh Tuấn còn thể hiện bản nhạc phim nổi tiếng của Hàn Quốc - You Are My Everything. 

Khoảng giữa các màn trình diễn, Hà Anh Tuấn chia sẻ rằng vì bản thân đã có quá nhiều kỷ niệm gắn liền với sự kiện âm nhạc này nên khi được ngỏ lời mời biểu diễn, dù đang trong giai đoạn chuẩn bị cho liveshow sắp tới, anh vẫn quyết định bước lên sân khấu và mang theo những ca khúc tuyệt vời nhất của mình. 

Khoảnh khắc hài hước diễn ra trong không gian đang trầm lắng dần khi một fan bất ngờ hét vang: ‘Chú ơi, con yêu chú'. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ một cách ngọt ngào nhưng Hà Anh Tuấn vẫn không quên ‘nhắc nhẹ': ‘Gọi là anh, đừng gọi chú', khiến cả khán phòng cười vỗ tay rần rần. 

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 4

Cho đến những câu từ cuối cùng của liên khúc Nuối tiếc - Cơn mưa mùa đông vang lên cũng là lúc mà đêm nhạc hội Việt - Hàn và mini-concert của Hà Anh Tuấn thật sự kết thúc. Nhờ có sự xuất hiện của chàng ca sĩ sinh năm 1984 mà đêm nhạc đã có một màn kết thật sự tròn vẹn về cảm xúc và cả không gian âm nhạc. 

Một số hình ảnh khác của Hà Anh Tuấn trong mini-concert vừa qua: 

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 5

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 6

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 7

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 8

Hà Anh Tuấn hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', không quên 'nhắc nhẹ' fan: 'Gọi anh, đừng gọi chú!' 9

Ảnh: Kookie, Milky

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi