Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn khiến khán giả 'lụi tim' với bản cover Trái tim em cũng biết đau

Nam ca sĩ khoe chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm khi hát với phong cách Acoustic cùng piano và violin.

Cách đây không lâu, Hà Anh Tuấn đã từng trình bày bài hát Trái tim anh cũng biết đau của nhạc sĩ Mr. Siro trong một lễ trao giải. Ngay sau đó, bản cover này đã nhanh chóng làm 'lụi tim' nhiều khán giả, đặc biệt là các fan nữ của nam ca sĩ.

Trước những tình cảm của mọi người dành cho ca khúc này, Hà Anh Tuấn đã quyết định tung ra bản đầy đủ như một món quà dành tặng các fans sau khoảng thời gian dài trông ngóng.

So với phiên bản gốc, Hà Anh Tuấn đã khéo léo chọn phong cách Acoustic cùng piano và violin. Nam ca sĩ một lần nữa khiến khán giả bị ám ảnh bởi giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của mình.

Trái tim em cũng biết đau cũng là ca khúc thứ 8 trong chuỗi chương trình See Sing Share 2. Sắp tới đây Hà Anh Tuấn và ê kíp sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều ca khúc nữa. Đặc biệt, nam ca sĩ sẽ lần đầu hé lộ 2 ca khúc mới hoàn toàn hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Sau khi khép lại chuỗi See Sing Share 2 Hà Anh Tuấn cũng sẽ chính thức công bố thêm nhiều dự án âm nhạc vô cùng thú vị kéo dài đến cuối năm 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi