Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’

Hà Anh Tuấn hát tặng khán giả 4 ca khúc và đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc ‘The Veston'.

Trước đó vào ngày 20/11, ekip của Hà Anh Tuấn đã tổ chức hình thức đặt vé trước (Pre-Order) qua mạng tuy nhiên chỉ sau 2 giờ công bố đã nhận được một lượng đặt vé khổng lồ, gấp 5 lần số lượng vé dành cho đêm nhạc này. Tuy vậy, BTC vẫn quyết định giữ lại một số lượng vé để công bố trong buổi livestream tối qua. Một điều bất ngờ dành cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành Album ‘Cuối ngày người đàn ông một mình' với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge.

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự cảm nhận chín chắn của người đàn ông với cuộc đời.

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’ 0

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’ 1

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’ 2

Xuyên suốt buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc Mơ Mùa Thu (Võ Thiện Thanh) , Mascara (Trần Duy Khang), 10 Năm Tình Cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng Mấy Em Nhớ Anh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn.

Với 4 ca khúc này nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc ‘The Veston' vào ngày 26/12 tới đây. Ngoài việc công bố phát hành vé và Album 'Cuối ngày người đàn ông một mình', một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc ‘Happy Birthday' vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng 1 khán giả nam ca khúc ‘Người tình mùa đông'.

Hà Anh Tuấn livestream hát tặng khán giả, công bố chính thức bán vé concert ‘The Veston’ 3

Được biết, trong mỗi hộp vé, khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi để đựng các loại thẻ bên trong với 5 màu khác nhau, tương đương 5 loại vé. Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc.

Xem thêm: Hà Anh Tuấn khiến fan 'bấn loạn' khi công bố tổ chức live concert tháng 12

Góp ý cho Tiin