Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Chi Pu hẹn nhau tái ngộ trên sân khấu có nhóm nhạc CIX

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Chi Pu và nhóm nhạc Hàn CIX là những gương mặt đầu tiên xác nhận tham gia sự kiện Hàn - Việt sắp tới.

Mới đây, chương trình âm nhạc quy mô lớn với dàn nghệ sĩ đại diện cho hai làn sóng âm nhạc Kpop - Vpop đã công bố khách mời cho đêm diễn tháng 8. Trong đó, những cái tên đầu tiên cực nổi tiếng đã được xác nhận là Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Chi Pu.

Trước đó, Hà Anh Tuấn đã biểu diễn trong đêm nhạc mở màn (8/7/2018), đánh dấu sự khởi đầu của sự kiện Việt - Hàn mỗi tháng này tại Việt Nam. Ngô Kiến Huy cũng từng gặp gỡ các fan vào năm 2018 và tháng 8 này, anh sẽ lần đầu tiên trở lại trong năm 2019. Bên cạnh đó, Chi Pu - người bạn thân quen đã khá thân thuộc với các khán giả - cũng sẽ chính thức tái xuất.

Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Chi Pu hẹn nhau tái ngộ trên sân khấu có nhóm nhạc CIX 0

Mới đây thôi, Chi Pu đã cầm trên tay chiếc cúp hạng nhất của BXH âm nhạc tháng 5 - đồng thời cũng là chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô nàng. Bẵng đi vài tháng, các fan đã lại có dịp được thưởng thức âm nhạc và những sân khấu được dàn dựng chỉn chu, chuẩn mực của giọng ca Anh ơi ở lại. 

Một cái tên mới lần đầu tham gia là Vicky Nhung - hiện tượng mạng xã hội đang từng bước khẳng định bản thân và màu sắc âm nhạc độc đáo của mình.  

Một cái tên mới lần đầu tham gia là Vicky Nhung - hiện tượng mạng xã hội đang từng bước khẳng định bản thân và màu sắc âm nhạc độc đáo của mình. 

Bên cạnh những nghệ sĩ Việt, đêm nhạc cũng đón chào một tân binh lạ mà quen của Kpop - CIX. CIX thuộc C9 Entertainment, gồm 5 thành viên: BX, Seunghun, Yonghee, Jinyoung và Hyunsuk.

Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Chi Pu hẹn nhau tái ngộ trên sân khấu có nhóm nhạc CIX 2

Nhóm mới ra mắt công chúng vào ngày 23/7/2019. Tuy nhiên, thành viên Bae Jin Young đã rất quen thuộc với người hâm mộ, bởi anh là một thành viên không thể thiếu của nhóm nhạc quốc dân Wanna One - những thực tập sinh tài năng bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 101 mùa 2. 
 

CIX sẽ mang hit Movie Star về Việt Nam chứ?

Cũng theo ban tổ chức, 4 nghệ sĩ trên mới chỉ là những người đầu tiên xác nhận tham gia đêm nhạc. Trong thời gian tới, dựa theo bảng xếp hạng của riêng chương trình, ban tổ chức sẽ tiếp tục mời những nghệ sĩ khác. 

Được biết, sự kiện sẽ chính thức tổ chức vào 30/8 tại nhà hát Hòa Bình tới đây. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi