Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… ‘làm nóng’ sự kiện âm nhạc công nghệ ngoài trời

Hà Anh Tuấn

Đại tiệc âm nhạc công nghệ ngoài trời quy tụ dàn nghệ sỹ nổi tiếng được tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng.

Chỉ vài ngày sau khi thông tin về sự kiện âm nhạc quy tụ dàn sao đình đám được hé lộ, giới trẻ tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã nhanh chóng truyền tai nhau về chương trình gây sốt này.  

Điểm đầu tiên, ‘siêu bão' âm nhạc này ghé qua chính là Quảng trường 29/3 - Đà Nẵng vào ngày 14/12. Sau đó là ngày 5/1/2019 ở sân vận động Quân khu 7, TP. HCM và 19/1/2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

7 ca sĩ đang có lượng fan đông đảo là Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ mang đến 21 tiết mục âm nhạc được trình diễn theo hình thức non-stop. Trong 2 giờ, khán giả sẽ được thưởng thức những bản hit đang nổi đình đám trong thời gian qua như: Hot, Đường cong, Tháng tư là lời nói dối của anh, Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Drama Queen, Vì ta đến với nhau là sai…

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Ngoài những ca khúc hit, Hà Anh Tuấn sẽ cover lại bản hit đình đám của 1 nam ca sĩ nổi tiếng.

Đêm nhạc không chỉ ấn tượng bởi việc quy tụ dàn sao danh tiếng của showbiz Việt, mà còn gây xôn xao giới trẻ bởi sân khấu biểu diễn hoành tráng và công nghệ Hologram cực đỉnh. Người xem sẽ được đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác trước những màn trình diễn công nghệ hiện đại lần đầu tiên được mang ra sân khấu ngoài trời tại Việt Nam. 

Qua bàn tay ‘nhào nặn' của đạo diễn Trần Vi Mỹ, vốn mát tay với những chương trình âm nhạc kết hợp công nghệ, đại tiệc âm nhạc công nghệ Luôn lắng nghe, luôn vì bạn hứa hẹn đã cả phần nghe lẫn phần nhìn. Dự kiến, mỗi đêm diễn sẽ thu hút hơn 30.000 khán giả đến tham dự.

Thu Minh

Thu Minh

Bảo Anh

Bảo Anh

Bích Phương Idol

Bích Phương Idol

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn

Tóc Tiên

Tóc Tiên

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi