Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà đập tan tin đồn chia tay Kim Lý bằng cảnh hôn say đắm trong MV mới

Hà Hồ và Kim Lý đã có màn tái xuất đầy ngọt ngào và nóng bỏng trong MV mới ra mắt của nữ ca sĩ 'Em muốn anh đưa em về'.

Sau một thời gian dài im ắng, cuối cùng Hà Hồ cũng đã trở lại với MV mang tên Em muốn anh đưa em về vào tối nay 28/8. Như vậy, sau khi dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, Hà Hồ tung ra MV mới để thông báo với 'cả thế giới' rằng, cô đã trở lại. Trên nền nhạc dance sôi động, Hà Hồ vẫn khoe được chất giọng khàn đặc trưng.

MV 'Em muốn anh đưa em về'.

Điều đáng chú ý là trong MV lần này, người đảm nhận vai nam chính không phải ai khác chính là người tình của cô - Kim Lý. Thời gian qua, tin đồn cả hai đã chia tay được dấy lên khi cặp đôi không còn xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng. MV này dường như là câu trả lời của Hà Hồ cho những lời đồn đại không đáng có. Trong MV, Kim Lý và Hà Hồ có nhiều cảnh nóng bỏng, ngọt ngào và hôn nhau say đắm. 

Hồ Ngọc Hà đập tan tin đồn chia tay Kim Lý bằng cảnh hôn say đắm trong MV mới 0

Hà Hồ khoe thân hình quyến rũ

Hà Hồ khoe thân hình quyến rũ

Nồng nàn thắm thiết là vậy, nhưng cuối cùng Hà Hồ cũng lộ ra thân phận thật của mình là sát thủ. Trong những cảnh cuối của MV, cô giơ khẩu súng lên trước mặt người tình và lạnh lùng nổ súng. 

Cô và Kim Lý hôn nhau say đắm trong MV

Cô và Kim Lý hôn nhau say đắm trong MV

Hồ Ngọc Hà đập tan tin đồn chia tay Kim Lý bằng cảnh hôn say đắm trong MV mới 3

Trong MV mới, Hà Hồ chưa làm thỏa mãn được những người yêu mến âm nhạc của cô trước đó. Tất cả hình ảnh cũng như âm nhạc của Em muốn anh đưa em về đều na ná với những MV trước đây của Hà Hồ. 

Hồ Ngọc Hà đập tan tin đồn chia tay Kim Lý bằng cảnh hôn say đắm trong MV mới 4

Điểm cộng lớn nhất của MV này là sự tinh tế của Đinh Hà Uyên Thư khi bắt được những khoảnh khắc đẹp của Hà Hồ. Có thể nói, về phần hình, Hà xứng đáng được 10 điểm. Những bộ đồ tinh tế, sang trọng giúp người đẹp khoe được thân hình mảnh mai, gợi cảm và quyến rũ. Những điệu nhảy thuần thục, điêu luyện của Hà Hồ khiến khán giả không thể rời mắt. 

Dường như, từ giờ tới cuối năm, sau khi đã miệt mài kinh doanh, Hà Hồ sẽ còn tiếp tục trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa. Một trong số số là concert nhạc dance nonstop được hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ vào cuối năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi