Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt

Monsoon Music Festival 2019 đã chính thức hạ màn sau 3 ngày trình diễn. Trong ngày cuối cùng, khán giả thực sự bùng nổ tại Hoàng Thành Thăng Long.

Monsoon Music Festival 2019 với chủ đề ‘333 Minutes Of Music: For You-By You' đã chính thức khép lại sau 333 phút tận hưởng âm nhạc mà khán giả là những nhân vật chính. Ngày 3/11, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa mang đến khán giả dàn nghệ sĩ, ban nhạc tuyệt vời như Vinh Khuất, Robert Rich, Tiên Tiên và HYUKOH.

Ngọn lửa của ‘Gió Mùa 2019' còn chưa kịp hạ, Tổng đạo diễn Quốc Trung xác nhận sẽ gặp lại khán giả tại Monsoon Music Festival vào ngày 6,7,8/11 năm 2020 cùng với sự sáng tạo, cải thiện không ngừng nghỉ hơn nữa của Ekip, hi vọng đưa Monsoon xứng tầm với một lễ hội âm nhạc quốc tế. Hoàng Thành Thăng Long tháng 11 năm sau sẽ tiếp tục cháy một ngọn lửa nhiệt huyết mới của toàn bộ khán giả yêu nhạc.

HInhf ảnh Monsoon Music Festival 2019 đêm thứ 3 

HInhf ảnh Monsoon Music Festival 2019 đêm thứ 3

Đêm cuối cùng, Vinh Khuất thể hiện sự độc đáo, ‘điên' trong âm nhạc đã tạo thành chất riêng của bản thân. Tiếp lửa cho Vinh Khuất, Robert Rich mang đến màn chơi nhạc ngẫu hứng kết hợp giữa âm nhạc điện tử và các loại nhạc cụ. Nam nhạc sĩ 56 tuổi vừa giữ thanh âm truyền thống lại đan xen nét hiện đại chinh phục khán giả mọi độ tuổi, quốc gia của Monsoon.

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 1 

Vinh Khuất 

Vinh Khuất

Robert Rich 

Robert Rich

Tiên Tiên là nữ ca nhạc sĩ được lòng giới trẻ, ngoại hình nhỏ bé nhưng tâm hồn rộng lớn của cô là điều khiến khán giả yêu mến. Mỗi lần xuất hiện, Tiên Tiên đều thể hiện những bản phối khí khác nhau cho các bài hát của cô, đến với Monsoon, nữ ca sĩ thể hiện một set nhạc toàn những bản hit như My Everything, Say You Do, Vì tôi còn sống, Em không thể,… Bên cạnh đó, Tiên Tiên mang đến một người bạn đồng hành cùng cô trong những single gần đây – nữ ca sĩ Trang. Trang hỗ trợ Tiên Tiên trong vị trí đánh nhạc điện tử, đồng thời hai ca sĩ song ca cùng nhau bài hát Chắc anh đangĐâu cần một bài ca tình yêu. 

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 4 

Tiên Tiên 

Tiên Tiên

Trang 

Trang

Tiên Tiên chia sẻ với khán giả những kỉ niệm thú vị về Monsoon: ‘Năm 2015, mình được chú Quốc Trung mời tham dự Monsoon với set nhạc dài 45 phút, mà khi đó mình chỉ có 2 bài hát là Say You Do và My Everything. Thế nên mình nói với chú Quốc Trung rằng chú cho con hát 2 bài đó đúp mỗi bài 8 lượt được không chú'. Không chỉ sáng tác nhạc hay, giọng hát ngọt ngào, nữ ca sĩ trẻ còn được yêu mến vì sự gần gũi chứ không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả.

Tiên Tiên có những chia sẻ gần gũi với khán giả 

Tiên Tiên có những chia sẻ gần gũi với khán giả

Điểm nhấn đậm nhất, một phần lí do gần 10 nghìn khán giả tập trung tại Monsoon đêm cuối cùng chính là ban nhạc HYUKOH đến từ Hàn Quốc. HYUKOH là một ‘viên ngọc sáng' của indie Hàn Quốc cùng các thành viên tài năng: trưởng nhóm, vocal, guitarist Oh Hyuk, bass Im Dong Geon, guitarist Lim Hyun Jae, và trống Lee In Woo.

HYUKOH 

HYUKOH

Ban nhạc thể hiện liên tục 14 bài hát không ngừng nghỉ như Hooka, Love Ya!, Gondry, Come and goes…, từ thể loại indie pop đến indie rock, giọng hát độc lạ của Oh Hyuk đã hòa nhịp cùng khán giả. HYUKOH đã thật sự tỏa sáng tại Monsoon Music Festival 2019 dù không sử dụng màn hình Led hỗ trợ biểu diễn, chỉ có ánh đèn sân khấu, nghệ sĩ, khán giả và âm nhạc.

HYUKOH không sử dụng màn hình Led, chỉ có ánh đèn và sân khấu 

HYUKOH không sử dụng màn hình Led, chỉ có ánh đèn và sân khấu

Nếu như Vinh Khuất là nghệ sĩ có chất ‘nổi loạn' của Việt Nam, thì HYUKOH là 4 nghệ sĩ ‘điên cuồng' của Hàn Quốc. Cách trình diễn của HYUKOH đốt cháy sân khấu bằng giọng hát của Oh Hyuk, tài năng chơi nhạc cụ với thao tác nhanh nhạy của các thành viên, kết hợp với sự tận hưởng và tình yêu dành cho sân khấu, cho khán giả, hơn hết là cho âm nhạc.

Oh Hyuk biết cách gói gém chất giọng của mình bao quanh từng nốt nhạc, gằn xuống sau đó là những đoạn free flow khuất động, kích thích mọi cảm xúc. Lời nhạc chất chứa những thông điệp, trải lòng cuộc sống và sức mạnh tâm hồn, vừa truyền tải sự lạc quan, tích cực nhưng cũng cô đọng cảm xúc sợ hãi đối mặt với bước đường sắp tới. HYUKOH là hiện thân cho sự nổi loạn của tuổi trẻ, bước vào cuộc đời với sự quyết đoán, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để đổi lại cuộc đời đáng sống.

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 10 

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 11 

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 12 

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 13 

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 14 

HYUKOH say mê, nhiệt huyết trên sân khấu Monsoon 

HYUKOH say mê, nhiệt huyết trên sân khấu Monsoon

Kết thúc màn biểu diễn, hạ màn Monsoon Music Festival nhưng khán giả chưa thể nói lời tạm biệt với HYUKOH, hàng nghìn người đồng thanh ‘Encore'. Không thể tưởng tượng nổi, HYUKOH đã xuất hiện trở lại trên sân khấu Monsoon, tặng khán giả 2 bài hát Wi Ing Wi IngTomboy trong sự cuồng nhiệt, hòa giọng từ khán giả cùng hàng loạt ánh đèn flash lấp lánh dưới sân khấu, thổi bay cái se lạnh của ‘Gió Mùa' tháng 11 tại Hà Nội.

Hạ màn 'Monsoon Music Festival 2019', HYUKOH 'encore' thêm 2 bài vì khán giả cuồng nhiệt 16 

Khán giả quá cuồng nhiệt, HYUKOH trở lại sân khấu và hát thêm 2 bài tặng khán giả 

Khán giả quá cuồng nhiệt, HYUKOH trở lại sân khấu và hát thêm 2 bài tặng khán giả

Sau 3 ngày với những xúc cảm khác nhau, ngày đầu tiên là bữa tiệc âm nhạc dưới mưa, tiếp đến là đêm diễn nhiều màu sắc và kết thúc là bùng nổ trong âm nhạc, Monsoon Music Festival 2019 chính thức khép lại với những ấn tượng khó phai. Cùng chờ đón sự trở lại của ‘Gió Mùa' vào ngày 6,7,8 tháng 11 năm 2020 tại sân khấu của Hoàng Thành Thăng Long.

Góp ý cho Tiin