Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu The Voice khẳng định không cố ý phát ngôn thiếu tôn trọng Đông Nhi

Nhắc đến ca sĩ Đông Nhi trống không, không thuộc lời bài hát, phát ngôn không biết Đông Nhi là ai khiến Hà Thu đang trở thành tâm bão chỉ trích của dư luận.

Sau vòng Đối đầu của cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt 2019), thí sinh Hà Thu  trở thành tâm bão chỉ trích của dư luận với câu chuyện xúc phạm nữ ca sĩ Đông Nhi. Được biết ngoài thử thách trên sân khấu, thí sinh của đội HLV Hồ Hoài Anh còn phải tham gia một buổi thi đấu đặc biệt diễn ra tại ký túc xá Đại học Quốc gia.

Hà Thu lựa chọn ca khúc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi nhưng khi giới thiệu cô lại không thêm từ ‘chị' khi nhắc về tiền bối của mình, thêm vào đó trong phần thể hiện cô quên lời và hát sai nhiều lần. Khi tiết mục được lên sóng, cô nhận về nhiều chỉ trích đặc biệt là từ fan của Đông Nhi. Không ngần ngại cô thẳng thừng đáp trả những bình luận không hay về mình, thậm chí còn trả lời rằng không biết Đông Nhi là sao hạng A.

Tuy nhiên khi bị cho rằng đang xúc phạm Đông Nhi, Hà Thu cho biết ở cánh gà chuẩn bị rất nhiều thứ để nói nhưng khi lên sân khấu lại quên hết, không biết mình đã nói những gì và không hề có ý không tôn trọng Đông Nhi. Bên cạnh đó Đông Nhi không phải là thần tượng của cô nên không tìm hiểu và đương nhiên không biết nữ ca sĩ Bad Boy là sao hạng A.

Đoạn chat Hà Thu trả lời không biết Đông Nhi là sao hạng A. 

Đoạn chat Hà Thu trả lời không biết Đông Nhi là sao hạng A.

Với những phát ngôn của mình Hà Thu không tránh khỏi nhiều ý kiến cho rằng đang cố tình sử dụng chiêu trò gây sốc để tạo sự chú ý. Tuy nhiên trong một cuộc thi mà khán giả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc đi tiếp hay dừng lại của thí sinh, thì tạo dựng scandal có thể sẽ đem đến nhiều bất lợi.

Giúp Tiin sửa lỗi