Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017

Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu sẽ cho ra mắt MV Tết 'Xuân đẹp làm sao' như món quà đầu năm mới dành tặng đến tất cả các khán giả

Ngay sau khi giành danh hiệu quán quân Tình Bolero 2017, Hà Thu và ekip nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, vừa là lời tri ân đến những yêu thương của khán giả dành cho mình, vừa là món quà âm nhạc đầu tay đánh dấu sự trưởng thành của Hà Thu.
 
Hà Thu cho biết cô rất 'đau đầu' trong việc lựa chọn ca khúc làm sản phẩm đầu tay của mình. Người đẹp tiết lộ cô thậm chí đã đặt riêng nhạc sĩ sáng tác bài hát cho mình, nhưng sau cùng Hà Thu quyết định tìm một bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Sơn là Xuân đẹp làm sao với giai điệu vui tươi rộn ràng để thực hiện MV.

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 0

Chia sẻ về lý do lựa chọn thời điểm này để ra mắt MV đầu tay, Hà Thu khẳng định cô không sợ việc bài hát về Tết sẽ chỉ 'lưu truyền' trong một thời gian ngắn: ‘Quan trọng vẫn là ở sản phẩm mình thực hiện. Nếu hay thì biết đâu những mùa Tết năm sau mọi người lại tìm nghe nữa thì sao' (cười).

Xuân đẹp làm sao từng được nhiều nghệ sĩ thể hiện trước đây. Tuy nhiên khi thể hiện lại, Hà Thu vẫn 'thổi' vào ca khúc làn gió mới, tươi tắn, hóm hỉnh đậm chất xuân. Người đẹp cho biết cô không ngại bị đem ra so sánh vì mỗi người sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Hà Thu cũng nằm trong số ít các nghệ sĩ sớm tung sản phẩm âm nhạc chào Tết Mậu Tuất 2018. MV có sự góp mặt của diễn viên Thanh Thức, nghệ sĩ Công Ninh và nghệ sĩ Thụy Mười. Câu chuyện xoay quanh về tình cảm dễ thương của đôi trai gái trẻ, ban đầu bị cha mẹ 2 bên cấm cản nhưng dần dà sự chân thành của cả hai đã được người lớn đồng thuận và tác hợp.

MV dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau.

Xem thêm một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình quay MV:

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 1

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 2

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 3

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 4

Hà Thu tung MV Tết sau thành tích Quán quân Tình Bolero 2017 5 

Góp ý cho Tiin