Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Trần làm liveconcert tại Hà Nội

Nữ ca sĩ hứa hẹn 'mang theo bí mật' tới chương trình Music home số 13.

Mong muốn mang đến không gian âm nhạc chất lượng cao đến phòng khách của mọi nhà vào mỗi tối thứ 6 cuối cùng hàng tháng, series Music home đã dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả.

Sự góp mặt của diva Hà Trần trong số 13 của chương trình một lần nữa chứng minh tiêu chuẩn khất khe và hướng đến đẳng cấp của series Music home.

Hà Trần làm liveconcert tại Hà Nội 0

Là một trong bốn diva của nhạc Việt, Hà Trần đóng góp một diện mạo đương đại và khác biệt nhất. Là 'em út' và giọng hát vốn không phải được 'trời phú' như những đàn chị còn lại, Hà Trần đã chọn cho mình một dòng chảy riêng gai góc, luồn lách hơn. Con đường cô đi đòi hỏi sự mài giũa và sáng tạo những phong cách âm nhạc mới, tạo những dấu mốc cho sự phát triển của nhạc Việt đương đại như dự án Nhật Thực, Đối thoại 06, Bản Nguyên... Dù đã vươn tới đỉnh sự nghiệp là một trong bốn diva, ở thì hiện tại Hà Trần vẫn là một bản nguyên đầy biến hoá và chắc chắn như câu hát được ướm cho chính cô 'mỗi lần đến lại mang theo bí mật'.

Trong không gian Music home số 13, 'điều bí mật' mà Hà Trần mang đến chính là sự trở lại của ca sỹ - nhạc sỹ Trung Kiên - tiếng hát nam tính, mạch lạc đầy thu hút một thời làm ngây ngất thế hệ 7x, 8x qua những bài song ca như Đêm cô đơn, Yêu em...

Hà Trần làm liveconcert tại Hà Nội 1

Nhạc sỹ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc hào hứng tiết lộ: 'Khách mời Trung Kiên chính là thành viên đời đầu của ban nhạc Anh Em, người cùng học và tốt nghiệp âm nhạc từ bên Nga với Anh Quân và Huy Tuấn, đồng thời là tác giả của bản hit Đêm cô đơn nổi tiếng. 

Điều thú vị ít người biết, phiên bản đầu tiên của Đêm cô đơn chính là phần song ca của tác giả và Trần Thu Hà. Với một chất giọng và âm vực độc đáo của hai nghệ sỹ sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt cho chương trình lần này'.

Góp ý cho Tiin