Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo

Diện trang phục vest cá tính, nữ diễn viên kiêm doanh nhân khoe vòng một vô cùng gợi cảm. Ở vai trò giám khảo, Diệp Lâm Anh không nhận xét quá khắt khe với thí sinh mà chủ yếu là động viên tinh thần.

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 0

Cuối tuần qua, Diệp Lâm Anh đã tham gia làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi Steps2fame với top 16 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh phải trải qua 4 thử thách: Chụp hình street style, Hát đơn với band ở phòng trà, Hoạt động team building, Hát nhóm với band biểu diễn ngoài trời.

Ở vai trò giám khảo, Diệp Lâm Anh không nhận xét quá khắt khe với các em mà chủ yếu là động viên tinh thần. Cô cũng thường mang những câu chuyện trong nghề chia sẻ để các bạn có được hình dung cụ thể hơn trong những nhận định.

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 1

Trước phần thi của một rapper, sau những nhận xét chuyên môn, Diệp Lâm Anh còn bất ngờ tiết lộ cô cũng từng theo đuổi rap khi sinh hoạt trong giới Underground đời đầu - thời kỳ hoàng kim của Big Toe. Chia sẻ này khiến các thí sinh thêm thích thú vì khó nghĩ một người đẹp quyến rũ hiện tại từng chất ngầu đến thế, thậm chí là thực hiện được những bài nhảy hip hop, xoay đầu chuyên nghiệp.

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 2

Diện trang phục vest cá tính, nữ diễn viên kiêm doanh nhân khoe vòng một vô cùng gợi cảm khi chấm thi phần Hát đơn với band ở phòng trà. Thời gian qua vì bận rộn với công việc kinh doanh nên Diệp Lâm Anh vẫn chưa hoàn toàn trở lại showbiz. Cô đang chờ đợi một kịch bản phim hành động để có thể tái xuất trong năm nay.

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 3

Trước đó, vòng Audition, nữ diễn viên Hạ Vi cũng bất ngờ lọt vào vòng thử giọng dưới sự chấm thi của Thu Minh, Hoàng Touliver và hai producer người Hàn Quốc. Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp và được nhiều khán giả biết đến với vai trò diễn viên nhưng tình cũ Cường Đô La vẫn muốn thử sức với ca hát. Cô từng chia sẻ, ca hát là niềm đam mê và cô luôn ước mơ trở thành ca sĩ.

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 4

Tuy nhiên khi đến vòng thử giọng, dù được đánh giá cao về sự cố gắng trong giọng hát nhưng mỹ nhân sinh năm 1993 vẫn bỏ thi. Việc bỏ thi đồng loại với việc Hạ Vi sẽ không còn bất cứ cơ hội nào để có thể nhận được tấm vé vào chung kết, tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để sang Hàn Quốc đào tạo.   

Hạ Vi bỏ thi, Diệp Lâm Anh khoe ngực sexy khi làm giám khảo 5

Tham gia ở vị trí giám khảo cùng với Diệp Lâm Anh còn có Trác Thuý Miêu. Tuy mệnh danh là người giữ 'vai ác' nhưng không khí mà Trác Thúy Miêu mang đến cho mỗi phần đánh giá đều có chút gì hài hước, nhẹ nhàng đằng sau những tầng ý sâu sắc.

Sau Vòng chung khảo, Top 8 thí sinh sẽ được lộ diện. Họ sẽ có thêm vài ngày để tập luyện cho đêm Chung kết. 4 gương mặt xuất sắc nhất trong đêm dưới sự đánh giá của bộ tứ giám khảo: Thu Minh, Hoàng Touliver, Krazy Park và Eddy S Park - sẽ trở thành thực tập sinh của công ty được đưa vào giáo trình đào tạo ở Hàn Quốc trong 18 tháng.

Giúp Tiin sửa lỗi