Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai chủ nhân bản mashup ‘30 hit V-pop’ cùng trở lại đường đua âm nhạc

Từng một thời gây sốt cộng đồng mạng bằng bản mashup '30 hit V-pop', Rum và Quang Hùng sẽ comeback với dự án 'Sao ai vẫn chưa về'.

Bản mashup 30 hit V-Pop gây hit cộng đồng mạng 2 năm trước đã mang về cho Rum và Quang Hùng gần 15 triệu views. Nhờ chính sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, cả hai đã quyết định Nam tiến và bắt đầu con đường sự nghiệp âm nhạc của mình chỉn chu.

Rum và Quang Hùng

Rum và Quang Hùng

Sau một thời gian vắng bóng trên đường đua, cả 2 đã trở lại với sản phẩm Sao ai vẫn chưa về - ca khúc do chính tay Quang Hùng sáng tác vào năm 2016. Trước khi có sản phẩm đầu tay này, ít ai biết Quang Hùng chính là tác giả của ca khúc Vì yêu mà nhớ gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua với sự thể hiện của nữ ca sĩ Han Sara.

Hai chủ nhân bản mashup ‘30 hit V-pop’ cùng trở lại đường đua âm nhạc 1

Sao ai vẫn chưa về được ra đời trong một buổi chiều mưa, khi cảm xúc bất chợt lướt qua và bài hát khắc lại những cảm xúc tưởng tượng của Quang Hùng. Anh cũng bật mí là đã đặt bản thân mình làm  nhân vật trong câu chuyện này.

Bài hát mang hơi hướng dân ca đương đại nhưng vẫn khẳng định được cá tính màu sắc riêng. Lyric của bài hát có những câu từ chất chứa nỗi niềm của chàng trai luôn nhớ nhung hình bóng của người mình thương. Ai đang đơn phương tương tư hay cô đơn ắt hẳn sẽ là thấy bản thân mình trong bài hát này.

Sao ai vẫn chưa về -  Rum và Quang Hùng

Sự trở lại lần này của Rum và Quang Hùng cũng hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều dự án đặc biệt cho cả hai. Hiện tại, hai anh chàng đang không ngừng cố gắng, thay đổi từ phong cách, hình ảnh cho đến sự đầu tư nghiêm túc cho những sản phẩm của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi