Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai đối thủ Taylor Swift và Katy Perry sẽ đứng chung sân khấu Victoria’s Secret Fashion Show

Taylor Swift

Hai 'kẻ thù không đội trời chung' Taylor Swift và Katy Perry sẽ cùng biểu diễn trong Victoria's Secret Fashion Show diễn ra tại Trung Quốc.

Taylor Swift và đối thủ lâu năm Katy Perry được thông báo là sẽ cùng biểu diễn tại Victoria's Secret Fashion Show. Sự kiện diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/11 tới.

 

Taylor và Katy sẽ hát tại show diễn 'thiên thần'.

Chắc chắn, đây là sẽ một chương trình vô cùng thú vị nếu hai nữ ca sĩ đứng chung sân khấu. Việc hai 'kẻ thù không đội trời chung' chạm mặt rất có thể khiến thế giới Internet bùng nổ.

 

Tâm thư Katy Perry gửi Bộ Văn hóa Trung Quốc.

Một bức 'tâm thư' Katy Perry gửi tới Bộ Văn hóa Trung Quốc mới đây cũng bị rò rỉ. Nữ ca sĩ 'Witness' bày tỏ mong muốn được trình diễn ở Trung Hoa và hứa sẽ tuân thủ thuần phong mỹ tục cũng như luật lệ tại đây. ‘Tôi hứa sẽ không nói gì liên quan đến tôn giáo và chính trị.' - Katy viết và ký tên ở cuối thư.

Không chỉ mỗi Katy, Taylor còn có khả năng chạm mặt một 'tình địch' khác. Đó chính là bạn trai cũ Harry Styles, bởi anh chàng cũng có tên trong danh sách trình diễn. Quả thực, đây là một nước đi khó xử đối với cô nàng 'Look What You Made Me Do'.

 

Taylor Swift đã từng biểu diễn tại Victoria's Secret Fashion Show…

 

… Katy Perry cũng 'có phần' năm 2010 tại New York.

Trận chiến Taylor Swift - Katy Perry nổ ra từ năm 2013 với sự kiện tranh chấp vũ công. Tưởng như đã im ắng một thời gian dài, 'chiến tranh' lại tiếp diễn khi mùa hè vừa rồi, Katy liên tục lên báo kể về chuyện quá khứ với Taylor trong lúc quảng bá album mới.

Về phần Taylor, nữ ca sĩ cũng không kém cạnh khi tung cả MV 'đá xéo' đối thủ. Sắp tới, album 'Reputation' của Taylor Swift còn được cho là đòn nhằm thẳng vào Katy Perry. Cả hai trước đây đều từng góp mặt trong Victoria's Secret Fashion Show, nhưng chỉ là sân khấu solo và khác thời điểm.

Xem thêm: MV ‘Look What You Made Me Do' của Taylor Swift

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi