Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai MV của Taylor Swift chiến thắng tại VMAs đều liên quan đến Katy Perry: Một 'gây chiến', một 'làm lành'

Taylor Swift

Không biết đây là sự trùng hợp hay có 'ẩn ý' sâu xa gì chăng?

7h sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 chính thức diễn ra, quy tụ sự xuất hiện của dàn sao đình đám từ Taylor Swift, Camila Cabello, Shawn Mendes, Jonas Brother, Lil Nas X... 

MTV Video Music Awards là sự kiện âm nhạc được khán giả mong đợi nhất mỗi năm. Bên cạnh những sân khấu biểu diễn được dàn dựng quy mô, kỳ công, MTV Video Music Awards 2019 còn là tâm điểm đáng chú ý của dư luận nhờ những giải thưởng vinh danh cá nhân/ nhóm nhạc đã có đóng góp xuất sắc cho nền công nghiệp âm nhạc thế giới xuyên suốt năm qua. Ở lễ trao giải năm nay, Taylor Swift, Ariana Grande và Billie Eilish là những gương mặt đạt được nhiều giải thưởng nhất. 

Taylor Swift tại lễ trao giải VMAs 2019.  

Taylor Swift tại lễ trao giải VMAs 2019. 

Trong khi hai cô em Ariana Grande và Billie Eilish đều vắng mặt, Taylor Swift lại trở thành 'spotlight' sáng giá nhất tại VMAs 2019 nhờ màn biểu diễn You Need To Calm Down và Lover quá đỗi ấn tượng. Đảm nhận vai trò nhân vật mở màn cho sự kiện âm nhạc đình đám nhất hôm nay, Taylor Swift thành công khuấy động không khí cho cả buổi lễ và khiến dàn sao đình đám đều đứng lên nhún nhảy theo từng giai điệu. 

Mặt khác, Taylor Swift cũng làm nên kỷ lục mới khi nhận giải thưởng Video Of The Year cho MV You Need To Calm Down. Đây là giải thưởng quan trọng nhất của VMAs và là lần thứ 2 'công chúa đồng quê' nhận được giải thưởng này. 

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cả hai MV từng giúp Taylor Swift chiến thắng tại VMAs - Bad Blood và You Need To Calm Down - đều có liên quan đến mối quan hệ giữa cô và Katy Perry.  

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cả hai MV từng giúp Taylor Swift chiến thắng tại VMAs - Bad Blood và You Need To Calm Down - đều có liên quan đến mối quan hệ giữa cô và Katy Perry. 

Ra mắt vào năm 2015, MV Bad Blood là một trong những sản phẩm âm nhạc được đầu tư 'khủng' nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift khi quy tụ hội bạn thân 'siêu nhiều khổng lồ' của cô nàng. Nội dung của Bad Blood xoay quanh 'bộ mặt giả dối' của một trong những người bạn đã từng rất thân thiết của chủ nhân hit Shake It Off. 

Lấy bối cảnh năm 2015 - khi Taylor Swift và Katy Perry thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo và công kích đối phương, không khó để người hâm mộ đoán được Bad Blood đang ám chỉ đến ai. 

Bad Blood - Taylor Swift ft. Kendrick Lammar

Và đến năm 2019, nữ ca sĩ 29 tuổi lần nữa nhận được chiếc cúp VMAs danh giá cho hạng mục Video Of The Year cho ca khúc nhằm 'chữa lành' mối quan hệ của mình và Katy Perry - You Need To Calm Down. Sau nhiều năm 'chiến đấu', Taylor Swift đã mời đàn chị tham gia diễn xuất trong MV này như một lời xác nhận rằng cả hai thật sự 'làm lành', không còn mâu thuẫn gì nữa. 

You Need To Calm Down - Taylor Swift

Trong một diễn biến khác, dù chỉ nằm chơi ở nhà nhưng Katy Perry vẫn sẽ nhận được hai chiếc cúp VMAs 'ship' tận nơi nhờ chiến thắng của You Need To Calm Down. Lý do là bởi Taylor Swift đã đề nghị ban tổ chức trao giải cho tất cả những diễn viên xuất hiện trong clip, kể cả Katy Perry. Đương nhiên, ban tổ chức của VMAs đã không ngần ngại gật đầu chấp nhận lời đề nghị này. 

Và thế là cả làng đều vui! 

Và thế là cả làng đều vui!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi