Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback

Chưa bao giờ Kpop có một tháng comeback rộn ràng như thế

Sau thời gian dài vắng bóng, không biết vô tình hay hữu ý mà rất nhiêu ngôi sao đều chọn tháng 4, 5 để comeback. Mới đây, hai nhóm nhạc là Got7 và Nu'est đã xác nhận trở lại trong thời gian sắp tới. 

Vào ngày 2 tháng 4, JYP Entertainment đã thông báo rằng Got7 đang trong quá trình chuẩn bị album mới, dự kiến phát hành vào cuối tháng 4, đầu tháng 5. Lần gần nhất, nhóm nhạc nhà JYP trở lại làng nhạc là tháng 11 năm ngoái với mini album 'Call My Name'.

Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback 0

Ngay khi thông tin được đăng tải, tin tức về màn comeback của Got7 đã leo lên top treding thế giới với hơn 230000 tweets, chứng minh sức hút mạnh mẽ của 7 chàng trai trên thị trường âm nhạc quốc tế, đồng thời giúp cổ phiếu của JYP tăng mạnh sau nửa giờ thông báo. 

Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback 1

Ngày 3/4, Pledis Entertainment đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng: 'Đúng là NU'EST hiện đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành album mới của họ, để trở lại vào tháng 5 này. Ngày chính thức comeback chúng tôi vẫn chưa quyết định được vì còn rất nhiều lý do ảnh hưởng. Xin hãy chờ đợi và ủng hộ Nu'est'.

Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback 2

Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của NU'EST sau khoảng 7 tháng, kể từ khi phát hành mini album thứ 7 'The Table' vào năm ngoái. 

Nu'est - Love Me

Có vẻ như sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch Covid-19, rất nhiều nhóm nhạc đang 'rục rịch' trở lại làng nhạc trong thời gian sắp tới. Tháng 4, 5 này có lẽ cộng đồng yêu nhạc Kpop sẽ được chứng kiến một cuộc chiến âm nhạc khốc liệt, gay cấn và thú vị. 

Góp ý cho Tiin