Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn

Không hẹn mà gặp hai nữ hoàng đều 'thả thính' teaser comeback ngay trong đêm.

Nếu hay nghe nhạc Kpop, bạn sẽ biết đến ba thời gian mà các nghệ sĩ chiến rất 'máu lửa, khốc liệt' nhất trong năm đó chính các bản tình ca màu đông, tình khúc màu xuân và đặc biệt chính là 'chảo lửa' màu hè. Đây là thời điểm mà các nhóm nhạc và ca sĩ solo đua nhau comeback, solo khiến nó nóng không thua kém các ánh mặt tròi thiêu đốt của mùa hè. 

Mới đây, ngay trong đêm 24/6, cả hai nữ thần solo thế hệ mới của Kpop là Chungha và Hwasa đã cùng tiết lộ teaser mới nhất về màn comeback cảu mình sau thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc. 

Điều khiến khán giả thích thú đó chính là sự trái ngược trong hình ảnh, concept, của cả hai nghệ sĩ trẻ tài năng. Họ giống như thỏi nam châm trái dấu, một trắng, một đen. Nếu như Chungha vô cùng tươi sáng, lộng lẫy, quyến rũ, tràn ngập màu sắc , không khí màu hè. Khiến nhiều netizen bị 'kích thích' muốn đi biển, tận hưởng gió mát, tạm rời xa đô thị tấp nập ngay lập tức. Đây cũng là concept quen thuộc mà khán giả thường được thấy bởi các nghệ sĩ khi trở lại đấu trường âm nhạc vào màu hè.

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 0

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 1Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 2
Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 3
Ca khúc chủ đề sẽ mang tên 'Play' dự kiến phát hành vào 6/7 này, Chungha cũng đổi màu tóc sang đỏ để hợp với không khí mùa hè của bài hát hơn.

Trong khi đó, Hwasa lại khiến nhiều người 'sốc' vì phong cách mới. Có lẽ là vì đây là album solo đầu tiên cảu nữ ca sĩ nên thành viên Mamamoo muốn đem đến một khía cạnh mới, một Hwasa mới cho khán giả. Thay vì concept sexy, cá tinh đã thể hiện trong màn debut solo trước đó với 'Twit', Hwasa 'lột xác' thành một cô gái bí ấn, ma mị, thậm chí còn khiến một số người xem thấy 'rợn rợn'. 

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 4

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 5

Qua teaser, người hâm mộ có thể thấy Hwasa đội vươn miện dính đầy máu và liên tục bị người khác làm phiền, soi mói, chụp ảnh. Liệu đây có phải là một ca khúc diss anti đầu tiên của Hwasa hay không? Hay nó chỉ đơn giản là miêu tả việc một 'nữ hoàng' muốn đội vươn miện thì phải chịu được sức 'nặng' của nó? 

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 6

Hai nữ thần solo thế hệ mới đọ sắc trong teaser mới nhất: Chungha đậm không khí mùa hè trong khi Hwasa ma mị, bí ẩn 7

Hãy cùng đón xem 'Maria' vào ngày 29/06 này, để xem dụng ý và ca khúc của Hwasa là gì nhé!

Maria - Hwasa (teaser) 

Giúp Tiin sửa lỗi