Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai set nhạc DJ cực đỉnh đầu tiên trên vịnh Hạ Long ft DJ Hoàng Anh & DJ Karoo DInh

Hạ Long cuối thu 2018, lần đầu tiên tại kỳ quan thiên nhiên thế giới, 2 set DJ đặc biệt được trình diễn bởi 2 DJ gạo cội trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ năng lượng mặt trời trên vịnh, DJ Karoo Dinh đưa tới một set Progressive - Melodic Trance đầy cảm hứng. DJ Hoàng Anh trong khi đó lại bị mê hồn bởi ánh hoàng hôn bình yên, Producer giàu cảm xúc đã công bố EP mới của mình ngay trên boong tàu và chơi một set nhạc Deep đầy sâu lắng.
 

Trailer Denon DJ Halong Bay

Hai set nhạc DJ cực đỉnh đầu tiên trên vịnh Hạ Long ft DJ Hoàng Anh & DJ Karoo DInh 0

DJ Hoàng Anh và DJ Karoo Đinh hiện nay đang đồng thời là giám khảo trong cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards - The Future of Vietnam EDM Spirits. Đây là cuộc thi DJ quy mô lớn nhất từ trước tới nay và thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và đặc biệt là thế hệ DJ mới của nước nhà.

Hiện nay cuộc thi đã bước sang vòng 2 bình chọn Studio Session. Hai set nhạc tại vịnh Hạ Long với hai sắc màu khác nhau cũng là món quà mà 2 vị giám khảo gửi gắm tới thí sinh để nghỉ ngơi tiếp sức vững tiến vào vòng trong của cuộc thi ngày một cam go hơn.

Hai set nhạc DJ cực đỉnh đầu tiên trên vịnh Hạ Long ft DJ Hoàng Anh & DJ Karoo DInh 1

Trong tiết trời vô cùng ưu ái, trên boong tàu du thuyền năm sao Paradise Cruise, đứng giữa vạn vật thiên nhiên kì vĩ của Hạ Long tạo cho các nghệ sỹ nhiều cảm xúc. Trong âm nhạc có năng lượng vô hình và chắc chắn vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới luôn tiềm tàng một nguồn năng lượng cực mạnh mẽ.

Khi hai nguồn năng lượng này được gặp nhau tạo nên một cảm giác vỡ òa, đầy đủ mà khó từ ngữ nào có thể diễn tả được thành lời. Chúng ta hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng ấy qua set nhạc của DJ Karoo Đinh và DJ Hoàng Anh.

Giúp Tiin sửa lỗi