Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai thành viên NCT 'đạp nhau' ngã lộn nhào khi đang biểu diễn trên sân khấu

Sự cố này đã lọt vào camera của một fan và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội ngay sau đó.

Ngày 7 - 9/9, lễ hội Kpop tại Singapore - Hallyu Pop Fest đã được diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi 'hot' ở Hàn Quốc như Taeyeon, Wanna One, Apink, BTOB, Soyou, EXID, Momoland… Đặc biệt, sự xuất hiện của nhóm nhạc nam NCT cũng được đón nhận rất nồng nhiệt. 

Các chàng trai NCT đã mang đến nhiều bản hit như Fire Truck, Black on black,... Tuy nhiên, trong màn trình diễn ca khúc Fire Truck, các thành viên đã gặp một sự có đáng tiếc khi WinWin thực hiện động tác nhào lộn thì vô tình đạp chân trúng mặt của HaeChan. Vì sự việc xảy ra quá đột ngột nên cả hai thành viên đều ngã xuống sân khấu. Các fan có mặt tại concert đã rất hốt hoảng và lo lắng.

Ngay sau đó, các thành viên khác đã nhanh chóng đỡ HaeChan và WinWin đứng dậy tiếp tục màn trình diễn. Dù đang rất đau nhưng họ vẫn hoàn thành tiết mục sôi động này một cách nhiệt tình. Các fan đang chia sẻ khá nhiều về sự cố này và hy vọng hai chàng trai dẽ được chăm sóc y tế cẩn thận sau khi biểu diễn xong.

Quai hàm của HaeChan sưng tấy khi bị chân WinWin vô tình đá trúng

Quai hàm của HaeChan sưng tấy khi bị chân WinWin vô tình đá trúng

WinWin (trái) và HaeChan (phải).

WinWin (trái) và HaeChan (phải).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi