Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ

Uni5

Sau nhiều nghi vấn trong MV Sai, Toki và Cody cuối cùng cũng xác nhận MV có chứa những cảnh quay tình tứ giữa hai chàng trai.

Ngày 21/8, nhóm nhạc nam Uni5 chính thức trở lại với thị trường nhạc Việt bằng MV Sai. Ngay sau khi MV vừa được ra mắt, các khán giả đã đặt ra nghi vấn không biết MV này đang kể chuyện tình yêu nam - nữ hay nam - nam vì giữa hai thành viên Toki và Cody đã có không ít cảnh quay tuy chớp nhoáng nhưng cực kỳ mờ ám.

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 0

Uni5 trong buổi ký tặng diễn ra vào ngay 9/9

Uni5 trong buổi ký tặng diễn ra vào ngay 9/9

Dù chưa lần nào chính thức thừa nhận, nhưng Uni5 cũng nhiều lần úp mở về những cành quay đam mỹ của MV Sai. Đặc biệt trong cộng đồng fan hâm mộ có đông hủ nữ (những cô gái yêu thích chuyện tình cảm của hai anh chàng đẹp trai), thì cảnh quay đam mỹ chính là một trong những điểm thu hút nhất của MV Sai. Các fan đã không ngừng bàn luận và mong chờ một câu trả lời chính thức của ekip thực hiện MV cho Uni5.

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 2

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 3

Uni5 giao lưu vơi khán giả trước khi ký tặng

Uni5 giao lưu vơi khán giả trước khi ký tặng

Tại buổi ký tặng photobook Forever U N I nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt Uni5 vừa qua, các fan của nhóm bất ngờ được thần tượng chiêu đãi bằng món quà là màn dựng lại một cảnh quay trong MV Sai: Toki cạo râu cho Cody. Trong MV, cảnh quay này lướt qua nhanh đến nỗi nếu không chú ý có lẽ sẽ không nhìn thấy được. Nhưng nhờ quá trình 'soi' MV kỹ càng, các Uni đã nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh làm dấy lên nghi ngờ nội dung đam mỹ của MV.

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 5

Toki và Cody diễn lại MV trong sự thích thú của các thành viên

Toki và Cody diễn lại MV trong sự thích thú của các thành viên

Sau cảnh cạo râu còn có cảnh đánh nhau

Sau cảnh cạo râu còn có cảnh đánh nhau

Tái hiện lại cảnh quay đặc biệt này, Toki đã dùng cây bút dành để ký tặng thay thế dao cạo và giúp thành viên Cody cạo râu. Nếu hai chàng trai trong MV nhìn nhau với ánh mắt lạnh lùng, sắc sảo, khó đoán thì Toki và Cody khi phải thực hiện trước mặt nhiều fan đã vô cùng ngại ngùng và bật cười nghiêng ngả. Các thành viên của Uni5 cũng thể hiện sự thích thú khi nhìn người khác 'bị hại' chứ không phải là mình.

Sau phần giao lưu với khán giả, Uni5 đã chính thức có buổi ký tặng lên photobook Forever U N I nhân kỷ niệm 2 năm thành lập nhóm.

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 8

Hai thành viên Uni5 diễn lại cảnh đam mỹ tình tứ trước hàng trăm người hâm mộ 9

Buổi ký tặng của Uni5

Buổi ký tặng của Uni5

Ảnh: Nguyễn Hoàng 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi