Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Halloween chưa biết đi đâu thì hãy đến 'quẩy' cùng SlimV, Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn

Tận hưởng không khí Halloween đích thực trong không gian rùng rợn với muôn vàn màn hóa trang ma mị; quẩy EDM đỉnh cao cùng SlimV, Touliver, Soobin Hoàng Sơn và hơn 30 DJ/ nghệ sỹ cùng hàng loạt bất ngờ khác chỉ là một phần của đêm hội Halloween chất nhất Hà Nội mùa đông này.

Hàng năm bạn đi chơi Halloween thế nào? Tìm một cafe, một quán bar có tổ chức Halloween, hóa trang, cùng bạn bè chơi vài trò chơi kiểu kinh dị và… còn gì nữa? Năm nay hãy chơi Halloween thật khác và thật chất bằng cách rủ đồng đội đến quẩy tại Red Halloween – Lễ hội ma lớn và chất nhất Hà Nội này!

Đã là Halloween thì vẫn phải ma mị rùng rợn mới đúng chất!

Tất cả những gì bạn từng trải nghiệm và tưởng tượng  về một lễ hội ma đích thực đều xuất hiện ở Red Halloween. Tại đây, bạn sẽ được 'phù phép' bằng màn hóa trang và làm tóc phong cách kinh dị miễn phí.

 

Các màn hóa trang rùng rợn trong không gian đủ thỏa mãn bất cứ bạn trẻ mê Halloween nào.

Đỉnh điểm là đêm nhạc EDM siêu sôi động với sân khấu dàn dựng như một lăng mộ lớn sẽ đưa cảm giác đầy kích thích rùng rợn của bạn lên đến đỉnh cao. Red Halloween với khuôn viên rộng đến hơn 5000m2 sẽ là một lễ hội ma lớn nhất từ trước đến nay các bạn trẻ Hà thành được tham dự.

Cuộc đối đầu của các 'phù thủy âm thanh'

Không chỉ đơn thuần là những màn hóa trang kinh dị, Halloween còn là lễ hội mà bạn cùng nhóm cạ cứng 'quẩy' tới bến!

Với sự góp mặt của Hoàng Touliver, SlimV và DJ Minh Trí – 3 cái tên theo đuổi dòng nhạc EDM nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại chính là bảo chứng cho chất lượng âm nhạc của Red Halloween. Những bản phối mê hoặc của phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver, sự pha trộn nhạc truyền thống – hiện đại chất chơi của SlimV, cộng thêm chàng trai hot nhất nhì DJ Việt Minh Trí chắc chắn sẽ chiêu đãi khán giả những màn đối đầu âm nhạc đỉnh cao, thời thượng.

 

Hoàng Touliver

 

SlimV

 

DJ Minh Trí

Không chỉ có EDM kích thích cuồng nhiệt, RED Hallowenn còn có sự lãng mạn từ các giai điệu của Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn, Xin đừng lặng im… Hoàng tử ballad Soobin Hoàng Sơn sẽ đưa khán giả Red Halloween đến những cung bậc cảm xúc đắm say, ngọt ngào trọn vẹn giữa mùa đông.

 

Soobin Hoàng Sơn

Cùng với đó, hơn 20 nghệ sỹ - DJ khác sẽ chiêu đãi bạn những phần trình diễn âm nhạc đa dạng, khiến bạn không ngừng nhún nhảy cùng âm nhạc.

Ngoài ra, chương trình còn xây dựng các hoạt động nghệ thuật và giải trí bên lề dành cho những bạn trẻ tham gia như street art, body painting, cùng các cuộc thi hóa trang 'ác quỷ', con đường ma quái... Được biết, một phần lợi nhuận của sự kiện sẽ được dành tặng để tổ chức ngày hội âm nhạc cho các bệnh nhi ung thư tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Góp ý cho Tiin