Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Halsey 'đá xoáy' Grammy ngay trên sân khấu nhận giải thưởng American Music Awards 2019

Lên nhận giải AMAs đầu tiên trong sự nghiệp, Halsey vẫn không quên 'cà khịa' Grammy.

Tại lễ trao giải American Music Awards 2019, Halsey đã được xướng tên tại hạng mục Ca khúc Pop/Rock được yêu thích nhất cho bản hit làm mưa làm gió suốt thời gian qua - Without Me.

Đây là giải thưởng AMAs đầu tiên trong sự nghiệp của Halsey. 

Đây là giải thưởng AMAs đầu tiên trong sự nghiệp của Halsey.

Như thường lệ, người đoạt giải sẽ được mời lên sân khấu để phát biểu cảm nghĩ. Nhân dịp này, Halsey cũng quyết định làm một bài 'tế' Grammy ngay trên sân khấu AMAs, khiến đồng nghiệp, bạn bè và giới truyền thông ngồi bên dưới cũng phải bất ngờ.

Halsey 'đá xoáy' Grammy ngay trên sân khấu nhận giải thưởng American Music Awards 2019 1

Cụ thể, Halsey cho biết cô hoàn toàn tin tưởng kết quả của AMAs bởi 'ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã biết giải thưởng này mang tính tri ân cao nhất'. Sau đó, cô nàng lại chuyển sang phần 'cà khịa' Grammy: 'Nhiều giải thưởng khác, nhìn vậy mà không phải vậy. AMAs là giải thưởng dành cho người hâm mộ bình chọn, người hâm mộ mới là những người thật sự quan tâm đến chất lượng âm nhạc'.

'Cảm ơn AMAs vì đã để người hâm mộ được lên tiếng', Halsey phát biểu trong sự cổ vũ, hoan hô từ khán giả ngồi bên dưới. Một số nghệ sĩ được camera quay đến cũng gật gù tán đồng trước lời phát biểu của giọng ca Without Me.

Màn phát biểu của Halsey tại AMAs 2019

Dù không nói đích danh 'lễ trao giải nào' nhưng không khó để netizen đoán được Halsey đang nhắc đến Grammy, cụ thể là Grammy lần thứ 62 chuẩn bị diễn ra vào tháng 1/2020 tới đây.

Được biết, nhiều ngày trước khi danh sách đề cử cho Grammy 2020 được tung ra, Halsey đã lên tiếng gay gắt về việc bản thân và những người đồng nghiệp của cô - BTS - không nhận được bất kỳ đề cử nào dù đã có một năm với nhiều thành tích xuất sắc. Ở cả hai lần 'cà khịa' Grammy, nữ ca sĩ đều nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi