Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàn Quốc có BTS, Việt Nam cũng có Đàm Vĩnh Hưng dự Grammy 2019 đây cả nhà ơi!

Phải đến ngày Grammy 2019 diễn ra, nam ca sĩ mới tiết lộ việc mình tham dự lễ trao giải với người hâm mộ.

Chiều 5 giờ ngày 10/2 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Grammy 2019 chính thức diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi từ gạo cội như Dolly Parton, Lady Gaga, Alicia Keys… đến những ngôi sao xu hướng như Shawn Mendes, BTS, Charlie Puth, Camila Cabello…

Điều bất ngờ nhất là Việt Nam cũng có một đại diện nổi tiếng góp mặt tại Grammy năm nay. Đó chính là Đàm Vĩnh Hưng - người vẫn thường được các fan yêu nhạc ưu ái gọi là ‘ông hoàng nhạc Việt'.

Hàn Quốc có BTS, Việt Nam cũng có Đàm Vĩnh Hưng dự Grammy 2019 đây cả nhà ơi! 0

Thông tin này đã được chính êkip của Mr. Đàm chia sẻ trên fanpage của nam ca sĩ

Thông tin này đã được chính êkip của Mr. Đàm chia sẻ trên fanpage của nam ca sĩ

Nam ca sĩ mặc suit đen đính kết cầu kỳ và nổi bật từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Anh xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ và tiến vào khán phòng tham dự Lễ trao giải bằng lối đi riêng dành cho nghệ sĩ. Việc Mr Đàm tham dự Grammy, thậm chí là chụp ảnh thảm đỏ cùng nhiều tên tuổi đẳng cấp của làng nhạc thế giới là một điều vinh dự đối với bản thân anh nói riêng và âm nhạc Việt nói chung.

Được biết, Mr. Đàm đã nhận được lời mời từ 2 tháng trước, khi ban tổ chức thông qua đơn vị tài trợ muốn tìm một nhân vật tiêu biểu của Việt Nam để tham dự chương trình. 

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Đến với Lễ trao giải Grammy 2019, một sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Hưng rất hân hạnh và vinh dự khi nhận được lời mời tham dự chương trình lần này'. 

Hàn Quốc có BTS, Việt Nam cũng có Đàm Vĩnh Hưng dự Grammy 2019 đây cả nhà ơi! 2

Hàn Quốc có BTS, Việt Nam cũng có Đàm Vĩnh Hưng dự Grammy 2019 đây cả nhà ơi! 3

Một số hình ảnh khác của Mr. Đàm tại Grammy 2019

Một số hình ảnh khác của Mr. Đàm tại Grammy 2019

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ tham dự tiệc After-party hậu Grammy cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại Grammy

Trong một diễn biến khác, Grammy 2019 đã công bố tất cả các giải thưởng phụ và một số hạng mục quan trọng. Trong đó, Ariana Grande giành được 'kèn vàng' đầu tiên với album Sweetener ở hạng mục Best Pop Vocal Album, Lady Gaga đạt 3 giải thưởng khác nhau bao gồm Best Song Written for Visual Media (bài Shallow), Best Pop Solo Performane (bài Joanne) và Best Pop Duo/Group Performance (bài Shallow). Tuy nhiên, nữ ca sĩ, diễn viên phim A Star Is Born lại để vuột mất giải thưởng quan trọng Song of the Year vào tay Childish Gambino với bản hit This Is America.

Giúp Tiin sửa lỗi