Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Han Sara ​​'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim Ông ngoại tuổi 30

Vì yêu là nhớ chính là ca khúc nhạc phim tiếp theo gây 'thương nhớ' cho khan giả của phim Ông ngoại tuổi 30.

Sau khi công chiếu, Ông ngoại tuổi 30 đã đón nhận rất nhiều nhận xét tích cực của khán giả về nội dung phim. Đây được xem như những thành công đầu tiên của phim khi phần nào giúp người xem thoả mãn khi đặt cạnh với phiên bản Hàn.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến một trong những điều 'ghi điểm' của Ông ngoại tuổi 30 - Nhạc phim. Với sự giám sát của Only C, các ca khúc trong phim đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Ngoài bài Tâm sự tuổi 30 được chú ý ngay từ khi phim tung ra trailer, thì sau khi phim công chiếu, Vì yêu là nhớ lại ghi dấu ấn vì đánh trúng tâm lý những trái tim đang yêu.

Với giọng ca ngọt ngào, ấm áp của Han Sara, cô gái bước ra từ Giọng hát Việt 2017, Vì yêu là nhớ khoác lên mình một chiếc áo đáng yêu nhưng tràn đầy cảm xúc mạnh mẽ của những người trẻ bước vào ngưỡng cửa của tình yêu.

Như tình yêu đầu của Sơn Huy dành cho 'người chị lớn hơn 5 tuổi', hay tình yêu sau này dành cho cô giáo của cháu ngoại mà anh lỡ 'đánh rơi trái tim' chỉ vì nhìn thấy nụ cười của cô ấy. Hay giống như tình yêu 'gà bông' của Mi Trần, tất cả được gói gọn trong các ca từ khiến ai cũng muốn gật gù vì quá đúng 'Vì yêu là nhớ, vì yêu là mơ, một lần gặp gỡ đã thấy đắm say một đời'.

Han Sara ​​'đốn tim' khán giả với ca khúc nhạc phim Ông ngoại tuổi 30 0

Han Sara cũng chia sẻ: 'Mình rất vui khi được thể hiện ca khúc nhạc phim này của 'Ông ngoại tuổi 30'. Nó không quá nặng nề tâm sự, tràn đầy sức sống và gợi mở. Hy vọng ca khúc này sẽ góp phần giúp khan giả tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc hơn khi sống cùng các nhân vật trong phim'.

Với sự đầu tư về ca từ lẫn hoà âm phối khí, cùng giọng hát rất có nội lực nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo rất riêng của Han Sara, 'Vì yêu là nhớ' sẽ chinh phục trái tim khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi