Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới

MV ca khúc nhạc phim ‘Thang máy’ cũng là sản phẩm âm nhạc được ‘đo ni đóng giày’ riêng cho Han Sara.

Vào Halloween năm nay, bộ phim điện ảnh ‘Thang máy' sẽ chính thức ra rạp. Đây cũng là phim kinh dị Việt Nam duy nhất ra rạp trong dịp Halloween 2020, sau thời gian kiểm duyệt kỹ càng và không bị cắt 1 giây nào. Ngay từ khi mới giới thiệu, ‘Thang máy' đã gây ấn tượng đặc biệt bởi là phim có kinh phí thấp nhưng quy tụ dàn ekip toàn tên tuổi nổi tiếng từng làm việc tại Hollywood và Việt Nam, cùng nội dung hấp dẫn, thú vị. 

Trước khi phim chính thức ra rạp, ngày 28/10, MV OST của phim cũng được phía nhà sản xuất chính thức giới thiệu với khán giả. Với tựa đề ‘Tìm lại chính em', ca khúc do bộ ba tác giả Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác, được nữ ca sĩ Han Sara thể hiện. Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.
 

Trong MV, Han Sara không chỉ lôi kéo khán giả bằng vẻ ngoài xinh xắn, giọng hát ngày càng chuyên nghiệp và có phần ma mị, đúng với tinh thần phim mà còn gây thu hút bởi khả năng vũ đạo rất tốt. 

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới 0

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới 1

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới 2

Được biết, cả đạo diễn Peter và nhà sản xuất Sonmustag đều nhận thấy chất giọng của Han Sara hoàn toàn phù hợp với ca khúc nên đã chủ động liên lạc với công ty quản lý do Ông Cao Thắng làm giám đốc để mời Han Sara đảm nhận vai trò hát OST phim. Đạo diễn Peter cũng thổ lộ thêm rằng ngoài giọng hát phù hợp, có một điểm mà ông thấy thú vị: Sara là người Hàn Quốc, là quốc gia khởi nguồn trò chơi thang máy Elevator Game, ý tưởng chính của phim kinh dị Thang máy.

Với Han Sara, ngay khi nghe bản demo ca khúc, cô đã rất thích phần melody và tiết tấu. ‘Trong suốt quá trình làm nhạc phim (OST), Sara đã có hai buổi thu âm với Benjamin James, cũng là người đồng sáng tác ca khúc. Anh ấy rất dễ thương, thân thiện và cũng từng là ca sĩ nên vocal rất tốt. Đối với Sara, đó là những ngày làm việc rất hiệu quả và vui vẻ', Han Sara chia sẻ. 

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới 3

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã xem khá nhiều phim kinh dị trong thang máy. Tuy nhiên, với phim Việt thì đây là lần đầu nên cô vô cùng hào hứng và mong đợi phim ra rạp. Bởi ‘Thang máy' còn là phim cô hát OST. Han Sara còn khẳng định, cô rất thích đóng phim ma nên nếu ai mời tham gia một dự án kinh dị, nhất là nhập vai một con ma kỳ lạ, vui tính thì chắc chắn cô sẽ nhận lời. 

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực tìm cơ hội sống là chính mình trong MV mới 4

Bộ phim kinh dị ‘Thang máy' sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 30/10/2020. 

Xem thêm: Han Sara - Tùng Maru tung MV nhí nhảnh đúng với lứa tuổi

Góp ý cho Tiin