Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn

Sau khi gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh khoe cơ bụng ngày càng săn chắc, Han Sara vừa ‘nhá hàng’ trên fanpage của mình hình ảnh đầu tiên cho dự án comeback.

Trong hình ảnh nữ ca sĩ đăng tải, ngoài hashtag viết tắt #LMG còn có sự xuất hiện của một chàng trai bí ẩn ngồi bắt chân ‘ngông nghênh' giữa đống đổ nát hoang tàn. Không ít bình luận từ fan phỏng đoán danh tính chàng trai hotboy này. Bên cạnh đó một số người hâm mộ cũng tỏ ra thắc mắc vì sao sản phẩm của Han Sara nhưng lại không có mặt của thần tượng. 

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn 0

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn 1

Không chỉ đoán già đoán non về chàng trai bí ẩn, người hâm mộ giọng ca sinh năm 2000 còn chia sẻ nhiều ý nghĩa về tựa đề ca khúc vô cùng hài hước.

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn 2

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn 3

Khán giả dự đoán về tên ca khúc mới của Han Sara

Khán giả dự đoán về tên ca khúc mới của Han Sara

Sau thành công của ca khúc ‘Đếm cừu' ra mắt vào tháng 8/2019, các fan liên tục trông ngóng sản phẩm comeback vì chờ đợi được nghe giọng hát của thần tượng trẻ người Hàn. 

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn 5

Ra mắt sản phẩm giữa mùa dịch căng thẳng, Han Sara cho biết cô nàng cũng vô cùng lo lắng cho cộng đồng fan của mình thời gian này, tuy nhiên để đáp lại sự chờ đợi của fan và hy vọng người hâm mộ có một sản phẩm âm nhạc thư giãn tại nhà, cô nàng đã quyết tâm ra mắt bài hát mới. Được biết đây là một trong những bài hát được giọng ca ‘Đếm cừu' ấp ủ từ rất lâu và dành nhiều tình cảm cho giai điệu ca khúc. 

Xem thêm: Ngày tận thế của Tóc Tiên bị cư dân mạng 'mổ xẻ' giống nhạc Han Sara, IU và… Camila Cabello

Góp ý cho Tiin