Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hanbin lần đầu lên tiếng sau khi rời I-Land: Vẫn đang thảo luận với công ty về kế hoạch sắp tới

Ba ngày sau khi bị loại khỏi show truyền hình thực tế I-LAND, thực tập sinh Hanbin của Việt Nam cuối cùng cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn để chia sẻ với khán giả những tâm sự sau khi phải dừng bước đáng tiếc ngay trước vòng chung kết.

Ba ngày sau khi bị loại khỏi show truyền hình thực tế I-LAND, thực tập sinh Hanbin của Việt Nam cuối cùng cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn để chia sẻ với khán giả những tâm sự sau khi phải dừng bước đáng tiếc ngay trước vòng chung kết. Theo đó, Hanbin gửi lời cảm ơn tất cả khán giả, đặc biệt là người hâm mộ, gia đình và bạn bè đã ủng hộ anh hết mình trong hành trình vừa qua.

‘Mình muốn gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất từ tận sâu trái tim đến tất cả mọi người vì đã từng ngày từng giờ ủng hộ và dõi theo mình. Nhờ mọi người mà mình được tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Mình rất xúc động', Hanbin cho biết.

Clip ngắn được Hanbin chia sẻ

Hanbin cũng chia sẻ thêm, 3 tháng tham gia chương trình là quãng thời gian quý báu giúp cậu thêm trưởng thành, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và được sống trong tình yêu thương chân thành của mọi người. Cậu coi các thành viên I-LAND là những người anh em thân thiết và mong rằng dù mình đã rời đi nhưng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những thành viên còn lại.

Đặc biệt, thực tập sinh người Việt còn hé lộ thêm rằng cậu vẫn đang trong quá trình thảo luận với công ty về những kế hoạch trong tương lai. Có lẽ mọi chuyện vẫn chưa chính thức nên Hanbin không thể chia sẻ quá nhiều. Cậu bày tỏ mong muốn sớm gặp lại khán giả trong thời gian sớm nhất.

Hanbin dừng hành trình của mình tại I - Land trong tập 11 vừa qua

Hanbin dừng hành trình của mình tại I - Land trong tập 11 vừa qua

Cựu thực tập sinh đã trở nên vô cùng nổi tiếng và trước đó đã xếp thứ 4 trong số 11 thực tập sinh dựa trên bình chọn của người hâm mộ toàn cầu. Thực tập sinh này cũng là trung tâm của sự chú ý trong suốt thời gian tham gia chương trình vì ít xuất hiện trên màn ảnh, mặc dù là một trong những thành viên nổi tiếng nhất và luôn có lượt xem cao trên các fancam trên Youtube.

Trước đó, thực tập sinh Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) đến từ Việt Nam đã chính thức dừng chân trong tập 11 chương trình I-LAND, phát sóng tối 11/9/2020. Cậu nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo (72 điểm), xếp chót và chính thức dừng chân ở top 10. Vòng thi này không dựa vào kết quả bình chọn từ khán giả. Vậy là thực tập sinh Việt Nam đành lỡ hẹn với đêm chung kết chương trình dù trước đó liên tục nằm ở vị trí cao nhờ sự ủng hộ từ người xem.

Góp ý cho Tiin