Tiin.vn trên Facebook

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bất ngờ bị loại khỏi show sống còn tìm kiếm 'BTS thứ 2'

Cho đến tận giây phút cuối cùng, chàng trai ấy vẫn nở nụ cười ấm áp khiến người hâm mộ càng thêm đau lòng.

Tối nay, show I-Land đã tiếp tục diễn ra, chọn ra 9 thí sinh cuối cùng bước vào vòng chung kết, nhằm tìm kiếm 'BTS thứ 2'. Với hạng 4 trong vòng trước và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả ban giám khảo và các thí sinh, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) được kỳ vọng sẽ đi tiếp vào vòng trong, thành công debut.

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

Tuy nhiên, trong vòng loại trừ, của Producer, Hanbin đã không nhận được cái gật đầu của ban giám khảo. Qua đó cũng mất suất tham dự Chung kết và chính thức dừng cuộc chơi tại đây. Cụ thể, Hanbin đứng thứ 10 với 72 điểm từ các producer.

Hanbin chia sẻ: 'Xin chào, em là Hanbin. Em đã có trải nghiệm tuyệt vời ở I-Land khi cùng luyện tập chăm chỉ với những người bạn tuyệt vời. Em cũng muốn cảm ơn các producer'.

Hanbin chỉ xếp hạng 10 với 72 điểm 

Hanbin chỉ xếp hạng 10 với 72 điểm 

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bất ngờ bị loại khỏi show sống còn tìm kiếm 'BTS thứ 2' 2

Anh chàng gửi lời chào tới chương trình 

Anh chàng gửi lời chào tới chương trình 

Nhà sản xuất Bang Sihyuk đã dành lời khuyên cho Hanbin: 'Bạn đã phải cạnh tranh với những người rất xuất sắc và lọt tới vòng bán kết. Bạn đã đạt được rất nhiều, có thêm nhiều fan, thu hút được sự chú ý của họ, đồng thời có thêm kinh nghiệm sân khấu mà không phải thực tập sinh nào cũng trau dồi được. Đó là những điều quan trọng nhất trong cuộc sống tương lai của bạn, với tư cách một nghệ sĩ. Hãy làm hết sức có thể để những người khác thấy bạn đã học được những gì ở I-Land. Bạn đã làm tốt rồi, Hanbin'.

Hanbin tâm sự sau khi dừng chân tại cuộc thi: 'Tôi đã nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi luyện tập với bạn bè trong I-Land. Ước mơ của tôi là trở thành 1 idol, mỗi ngày được hát và nhảy trên sân khấu với bạn bè. Tôi rất nhớ sân khấu đầu tiên của mình trên I-Land'.

Lời cuối cùng, Hanbin gửi đến người hâm mộ 'Cảm ơn các fan rất nhiều. Tôi hứa rằng mình sẽ debut. Vậy nên, xin hãy đợi tôi nhé. Tôi sẽ bám trụ tới cùng vì các bạn. Yêu các bạn rất nhiều. Ký ức đáng nhớ trong cuộc đời tôi là ở I-Land'

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bất ngờ bị loại khỏi show sống còn tìm kiếm 'BTS thứ 2' 4

Cho đến phút cuối rời show, Hanbin vẫn cúi thấp đầu chào tất cả mọi người và luôn thường trực nụ cười trên môi

Cho đến phút cuối rời show, Hanbin vẫn cúi thấp đầu chào tất cả mọi người và luôn thường trực nụ cười trên môi

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bất ngờ bị loại khỏi show sống còn tìm kiếm 'BTS thứ 2' 6

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bất ngờ bị loại khỏi show sống còn tìm kiếm 'BTS thứ 2' 7

Hanbin tại show I-land tối nay 

Hanbin tại show I-land tối nay 

Khoảnh khắc Hanbin bị loại tại show I-land tập 11

Việc bị loại trừ khiến cho phần lớn người hâm mộ buồn rầu. Thế nhưng, đến cuối cùng, Hanbin vẫn nở nụ cười chào tạm biệt tới show, các producer và những người bạn của mình tại chương trình càng khiến cho cư dân mạng thêm đau lòng.

Người hâm mộ tiếc nuối vì Hanbi bị loại 

Người hâm mộ tiếc nuối vì Hanbi bị loại 

Phần trình diễn của Hanbin tại show I-land tối nay (11/9). Team Flame On 

Góp ý cho Tiin