Tiin.vn trên Facebook

Hanbin (Việt Nam) bất ngờ leo lên hạng 4, tiếp tục hành trình tại I-LAND

‘Lội ngược dòng’ lên hạng 4, Hanbin hạnh phúc phát biểu bằng tiếng Việt.

Ngày 21/8, trong tập phát sóng mới nhất, Hanbin có màn trình diễn ca khúc DNA với 3 thí sinh K, Jay và Niki. Với sự tiến bộ của mình, đại diện Việt Nam đã 'an toàn' ở vị trí thứ 8, giành được 1 suất tiến vào vòng thứ 3 của cuộc thi.

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

Trong tập 10, Hanbin xuất sắc 'lội ngược dòng' từ hạng 8 lên hạng 4 với 1,415,420 vote. Cụ thể, trong tập trước, 11 thực tập sinh I-LAND tham gia thử thách Chemistry và chia làm 2 đội biểu diễn 2 ca khúc Flicker Dive Into You. Đại diện của Việt Nam đã biểu biễn Dive Into You cùng với các thực tập sinh Sunoo, Niki, Daniel, Jay và Taki.

Hanbin xuất sắc lên hạng 4

Hanbin xuất sắc lên hạng 4

Trong màn biểu diễn lần này, Hanbin được giữ vị trí vocal chính trong team. Không để người hâm mộ thất vọng, chàng trai đã thể hiện được khả năng hát live ổn định dù vẫn phải thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ. Hơn nữa, Hanbin lần này được 'diện' outfit màu vàng neon nổi bật.

Hanbin trong Dive Into You

Hanbin trong Dive Into You

Tuy nhiên, fan của chàng người Việt này vẫn nhận ra thời lượng lên sóng của thần tượng vô cùng ít. Đặc biệt, khi màn trình diễn Dive Into You kết thúc, Hanbin là thực tập sinh duy nhất không được ban giám kháo nhận xét riêng.

Cư dân mạng cho rằng có thể Mnet đã cắt đoạn nhận xét của Hanbin. Thời lượng lên sóng trong màn trình diễn hay cả tập 9 đều bị cắt xén, bây giờ đến đoạn nhận xét của đại diện Việt Nam cũng không được lên sóng.

Hanbin - đại diện của Việt Nam

Hanbin - đại diện của Việt Nam

Người hâm mộ của anh chàng ngày sau đó đã bức xúc về sự đối xử bất công này. Hashtag #HanbinDeservesBetter hay #HanbinDeservesScreentime liên tục được trend trên Twitter. Mặc dù không được lên sóng nhiều, fancam Dive Into You của Hanbin đã đạt được 178.000 lượt views khi chưa đầy 24h. Đây cũng là fancam cá nhân có lượt view cao nhất trong số 11 thực tập sinh 'I-LAND' trong tập 9.

Khoảnh khắc Hanbin được xướng tên hạng 4. Đại diện Việt Nam hạnh phúc cảm ơn bằng tiếng Việt

Góp ý cho Tiin