Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hằng BingBoong tung MV dành tặng những trái tim yếu đuối luôn bị đặt chế độ 'friendzone'

Hằng Bingboong

Hằng BingBoong muốn gửi đến khán giả và cho cả chính bản thân mình một thông điệp về tình yêu qua ca khúc.

Hơn 1 năm sau Tất cả đều thua em, ca sĩ Hằng BingBoong chính thức trở lại đường đua Vbiz với sản phẩm mới mang tên Yêu đi đừng lo xa, được viết bởi nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích.

Theo producer DuckV (Race), Yêu đi đừng lo xa mang âm hưởng Nudisco - một thể loại vừa cũ vừa mới, khá quen thuộc với những bài nhạc từ thập niên 1970 nhưng được làm mới hơn từ những âm thanh điện tử. Với chất nhạc khá chill mang màu vintage nhưng vẫn rất tươi vui, ca khúc sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận vô cùng đặc biệt về tình yêu thời hiện đại.

Quá trình sản xuất MV cũng khá gian nan. Hằng BingBoong kể cô bị nắng cháy da bong từng mảng và thiếu ngủ vì lịch trình quay hình, cũng như di chuyển nhiều địa điểm liên tục trong hai ngày ở Bình Thuận. Chưa kể ở cảnh quay tại đồi cát, gió lớn khiến cát bay vô mắt mũi và tai rất nhiều nhưng Hằng BingBoong và bạn vẫn phải cố gắng diễn thật lãng mạn để bảo đảm thời lượng cho các phân cảnh quay sau đó.

Hằng BingBoong tung MV dành tặng những trái tim yếu đuối luôn bị đặt chế độ 'friendzone' 0

Một kỷ niệm mà nữ ca sĩ nhớ mãi đó là khi điều khiển xe phân phối lớn. Cô kể: 'Trước khi khởi quay Hằng đã dành 1 ngày để làm quen với xe tay côn trọng lượng lớn. Vì chân không đủ để chống xuống đất nên ekip phải tháo yên cho Hằng ngồi lên khung xe và tạo yên giả mỏng dính. Chỉ sau 20 phút thì Hằng đã chạy được chiếc xe với kích thước gấp nhiều lần cơ thể nhỏ bé của mình.

Nhưng khi ra tới hiện trường, do mặc set đồ có guốc cao gót làm chân Hằng khá yếu không thể đỡ được trọng lượng lớn của xe, một phần nhiệt độ bên ngoài trời tăng rất cao nên ekip đã quyết định bỏ cảnh chạy xe của Hằng, chỉ thực hiện các set chạy xe cùng mẫu nam trong MV. Hằng rất buồn và tiếc cho set quay này'.

Hằng BingBoong tung MV dành tặng những trái tim yếu đuối luôn bị đặt chế độ 'friendzone' 1

Nam diễn viên hỗ trợ Hằng BingBoong trong MV là Gi A. Anh đã tham gia vào nhiều phim như: Em chưa 18, Trường học bá vương, Chàng vợ, Hồn papa da con gái, 7 9 8 Mười...

Với sản phẩm lần này, Hằng BingBoong muốn gửi đến khán giả và cho cả chính bản thân mình một thông điệp về tình yêu. Có lúc tưởng như chúng ta không còn tin vào tình yêu thực sự nữa bởi những đổ vỡ trong quá khứ… Nhưng hãy để bản thân mình tĩnh lặng lại, lắng nghe những câu chuyện hay sự chia sẻ từ bạn tốt, ngắm nhìn họ ở cạnh nhau và hạnh phúc với những điều giản đơn nhất. Lúc đó chúng ta sẽ nhận ra rằng 'đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì tình yêu thật sự luôn hiện hữu xung quanh đây'.

Hằng BingBoong tung MV dành tặng những trái tim yếu đuối luôn bị đặt chế độ 'friendzone' 2

Với âm nhạc phóng khoáng, ca từ và giai điệu tích cực, Hằng BingBoong mong muốn lan tỏa năng lượng và niềm tin vào tình yêu vô tư không tính toán, giữa thời đại nhiều bạn trẻ đang yêu vội và dễ mất niềm tin.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hằng Bingboong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi