Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng sẽ 'quẩy' tại phố đi bộ cùng fan Kpop vào cuối tuần này

Người hâm mộ sẽ có cơ hội ‘cháy’ hết mình cùng các nhóm nhảy K-POP hàng đầu tại sự kiện K-POP Random Dance In Public: The Return được tổ chức vào 14h thứ bảy 27/10/2018 ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

Random Dance là một trào lưu mà hầu như fan K-POP nào cũng biết và yêu thích. Đúng như cái tên 'Random Dance', những bài hát ngẫu nhiên sẽ được phát, ai thuộc vũ đạo thì có thể thoải mái lên thể hiện mình. Sự kiện Random Dance là nơi quy tụ đa dạng fan của các nhóm nhạc K-POP, đồng thời cũng là địa điểm tuyệt vời để các fan giao lưu kết bạn và thể hiện tài năng của mình.

Tại Việt Nam, mô hình K-POP Random Dance In Public lần đầu được tổ chức một cách chuyên nghiệp vào tháng 4/2018. Sự kiện này sắp trở lại cùng quy mô lớn hơn, vui hơn,'nhiệt' hơn bao giờ hết với cái tên K-POP Random Dance In Public: The Return. Lí do mà các fan K-POP thứ thiệt không thể bỏ lỡ sự kiện này, đó là:

The A-Code, KDC, C.A.C, W-Unit, B-Wild, Oops Crew và Climax Crew là những cái tên nổi bật hàng đầu khi nhắc đến nhảy cover K-POP. Đến với sự kiện, các fan K-POP sẽ được gặp gỡ, giao lưu, thậm chí đứng cùng sân khấu với những nhóm nhảy này.

Nhóm nhảy The A-Code tham gia sự kiện K-POP Random Dance In Public tháng 4/2018

Nhóm nhảy The A-Code tham gia sự kiện K-POP Random Dance In Public tháng 4/2018

Đây là nơi các fan cùng các nhóm nhảy có thể'cháy' cùng âm nhạc của thần tượng!

Đây là nơi các fan cùng các nhóm nhảy có thể'cháy' cùng âm nhạc của thần tượng!

Các nhóm nhảy cover là một 'đặc sản' khi nhắc tới K-POP và cộng đồng đam mê K-POP. Những nhóm nhảy cover tại Việt Nam đang dần trở nên chuyên nghiệp hơn với màn vũ đạo đẹp không kém các thần tượng Hàn Quốc cùng sự đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm cover của mình. K-POP Random Dance In Public: The Return là sự kiện đặc biệt nơi những nhóm nhảy cover hàng đầu sẽ cùng hội tụ và thể hiện những màn vũ đạo đỉnh cao!

K-POP Random Dance In Public: The Return là một sân chơi chung cho các bạn trẻ tại Hà Nội, đặc biệt là những bạn đam mê văn hóa Hàn Quốc và yêu thích nền âm nhạc Hàn Quốc. Đến với sự kiện, các fan K-POP không chỉ được thoải mái thể hiện khả năng vũ đạo,'quẩy' hết mình cùng âm nhạc của thần tượng mà còn có thể giao lưu cùng những người bạn chung niềm đam mê K-POP với mình.

Từ banner…

Từ banner…

…đến lightstick của đa dạng các nhóm nhạc K-POP được các fan mang đi để cùng'quẩy' hết mình!

…đến lightstick của đa dạng các nhóm nhạc K-POP được các fan mang đi để cùng'quẩy' hết mình!

Đến với K-POP Random Dance In Public, các bạn trẻ không chỉ được gặp gỡ những nhóm nhảy cover hàng đầu và giao lưu với những người bạn cùng đam mê K-POP mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn mang về. Quạt, sổ tay hay sticker cộp mác'fangirl' là những phần quà lưu niệm vô cùng dễ thương đến từ chương trình. Người thắng cuộc với khả năng nhảy 'đỉnh' nhất thậm chí còn có thể nhận được phần quà giá trị (01 album, 01 lightstick tùy chọn) lên tới 1.500.000đ!

Sự kiện K-POP Random Dance In Public ngay từ lần đầu tổ chức đã thu hút được hơn 2000 người tham gia trong độ tuổi từ 15 đến 30 tuổi, lượng view trên kênh channel K-Fan TV đạt 1.300.000 views. Đây là một chương trình phi lợi nhuận với mục đích tạo ra không gian chung lành mạnh cho các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc nói chung và K-POP nói riêng.

Tiếp nối thành công ấy, K-POP Random Dance In Public: The Return sẽ được tổ chức vào 14h thứ bảy 27/10/2018 tại Phố đi bộ Hồ Gươm. 

K-POP Random Dance In Public – sân chơi lành mạnh cho giới trẻ đam mê K-POP

K-POP Random Dance In Public – sân chơi lành mạnh cho giới trẻ đam mê K-POP
Giúp Tiin sửa lỗi