Tiin.vn trên Facebook

Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM?

Hầu hết các thực tập sinh nổi tiếng của SM Entertainment đều đã dứt áo ra đi. Vậy ai sẽ là cái tên tiếp theo được công ty chọn làm 'con át chủ bài' trong kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ đang cận kề?

SM Rookies - dự án trước khi ra mắt của SM Entertainment nhằm giới thiệu các thực tập sinh vốn quy tụ rất nhiều gương mặt trẻ triển vọng. Tuy nhiên, thời gian qua, những cái tên được đánh giá cao nhất đều đã rời đi, khiến công chúng không khỏi đặt ra những dấu hỏi: ai sẽ được coi là 'con át chủ bài' trong kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ đang cận kề của SM Entertainment?

1. Jimin

Jimin (tên thật là Yoo Jimin) là thực tập sinh 20 tuổi của SM Entertainment. Cô gia nhập công ty từ khoảng năm 2016 - 2017 nhưng khá kín tiếng trong quá trình tập luyện, cũng ít xuất hiện trong các thông tin do SM đưa ra. Trước khi gia nhập công ty, Jimin từng là một ulzzang đình đám trên mạng xã hội Hàn Quốc nhờ gương mặt xinh đẹp và gu thời trang được yêu thích.

Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 0Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 1

Khả năng nổi bật của Jimin là vũ đạo, cô từng xuất hiện trong màn trình diễn của Taemin (SHINee) trong ca khúc comeback Want của anh. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng Jimin sẽ đảm nhận vị trí main dancer (nhảy chính) nếu được debut trong nhóm nhạc mới.

Jimin xuất hiện trong màn trình diễn của Taemin (SHINee) trong ca khúc comeback Want

Tuy nhiên, Jimin đang trở thành tâm điểm của một cuộc tranh cãi ầm ĩ vào đầu tháng này khi cô bị cáo buộc từng đưa ra những bình luận gay gắt về EXO, NCT và thậm chí cả BTS. Ngay sau đó, SM Entertainment đã phủ nhận tất cả các tuyên bố và nói với người hâm mộ rằng họ đã nộp đơn kiện những kẻ tung tin đồn. Dù vậy sự việc vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh Jimin từ khi cô còn chưa được ra mắt chính thức.

2. Helen

Helen (tên thật là Lee Hyejin) năm nay 17 tuổi, cô sinh ra ở Hàn Quốc nhưng năm 4 tuổi đã theo gia đình định cư tại Úc. Cô trở về Hàn Quốc từ vài năm trước để ấp ủ giấc mơ làm idol. Trước khi về dưới trướng SM, Helen đã có thời gian tập luyện ở một vài công ty khác.

Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 2Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 3

Helen chính thức gia nhập SM Entertainment vào cuối năm 2019. Cô từng xuất hiện trong đoạn video có nội dung 'Bí kíp qua vòng tuyển chọn để trở thành idol K-pop' và nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Thế mạnh của cô cũng là vũ đạo.

3. Ningning

Ningning là thành viên hiếm hoi của dự án SM Rookies còn trụ lại công ty cho đến thời điểm này. Ningning gia nhập công ty vào năm 2016, khi mới 13 tuổi. Trước khi gia nhập công ty, Ningning đã tạo được chút dấu ấn khi tham gia cuộc thi Let's Sing Kids trên đài truyền hình Chiết Giang. Ningning có chất giọng tốt và nếu debut, khả năng cao cô sẽ được sắp xếp vị trí main vocal (hát chính).

Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 4Hàng loạt thực tập sinh ‘nặng ký’ rời đi hết, đâu sẽ là ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ mới nhà SM? 5

Cùng với Jimin, Helen và Ningning, SM Entertainment còn có một số thực tập sinh được đồn đại là sẽ debut trong thời gian tới, đáng chú ý là ba cô gái Thái có tên R-Jing, Plu và Daisy. Tuy nhiên, SM Entertainment chưa một lần nhắc đến tên ba thành viên này, chính vì vậy khán giả không biết chính xác về tình trạng của họ, liệu họ vẫn còn ở lại công ty hay đã rời đi?

Xem thêm: Thực tập sinh K-Pop có được ‘nhảy' công ty để tìm ‘mối' khác ngon hơn?

Góp ý cho Tiin