Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng ngàn khán giả Hà thành hòa giọng hát 'Bống bống bang bang' cùng Isaac tại BridgeFest 2019

Sự xuất hiện của Isaac khiến không khí BridgeFest 2019 2019 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tối nay, 13/1, Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách - BridgeFest 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đình đám như: Isaac, Da Lab, Lộn Xộn Band, Vicky Nhung,...

Đêm nhạc thực sự bùng nổ khi Isaac xuất hiện trên sân khấu. Isaac chia sẻ, anh cảm thấy rất vui và tự hào khi được biểu diễn tại chương trình mang tính cộng đồng này.

Đến với BridgeFest 2019, Isaac gửi tặng khán giả Hà thành các bài hit của mình như: Tôi đã quên thật rồi, Anh sẽ về sớm thôi, Nơi anh không thuộc về,... Và đặc biệt, với bài hát Bống bống bang bang, hàng ngàn khán giả đã hòa giọng cùng anh chàng. 

Hàng ngàn khán giả Hà thành hòa giọng hát 'Bống bống bang bang' cùng Isaac tại BridgeFest 2019 0

Hàng ngàn khán giả Hà thành hòa giọng hát 'Bống bống bang bang' cùng Isaac tại BridgeFest 2019 1

Hàng ngàn khán giả Hà thành hòa giọng hát 'Bống bống bang bang' cùng Isaac tại BridgeFest 2019 2

Isaac rất xung trên sân khấu BridgeFest 2019

Isaac rất xung trên sân khấu BridgeFest 2019

Những tiếng hò reo 'Em yêu chú' từ phía khán giả liên tục được gửi tới Isaac khiến anh nam ca sĩ không thể giảm độ high của mình.

Thậm chí, trước lời đề nghị 'Cho em xin chữ kí' từ phía khán giả, Isaac cũng không ngần ngại lao xuống sân khấu kí tặng fan may mắn.

Clip: Khán giả hòa giọng cùng Isaac trong ca khúc Bống bống bang bang

Tiếp nối thông điệp 'Thu hẹp khoảng cách', BridgeFest 2019 kêu gọi cộng đồng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội Việt Nam như giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo… Đặc biệt, sự kiện năm nay nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia hoạt động cộng đồng, đóng góp vì một xã hội bình đẳng, đặc biệt trong giáo dục và y tế.

Giúp Tiin sửa lỗi