Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm ngôi sao sẽ xuất hiện trên 'siêu thảm đỏ' của Thu Minh với tạo hình 'chưa từng thấy'

Thu Minh

Chỉ để quảng bá cho riêng ca khúc 'DIVA', Thu Minh đã đầu tư hẳn một gala thời trang - âm nhạc hoành tráng để tiếp nối sức nóng của lần comeback lần này.

Thu Minh đã chính thức trở lại với âm nhạc sau một thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ bằng MV DIVA được đầu tư khủng. MV DIVA ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi đạt triệu views và thông điệp ý nghĩa của MV cũng được đông đảo nghệ sĩ, khán giả ủng hộ.

Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành... cùng hàng loạt sao Việt khác đã hào hứng chia sẻ MV của Thu Minh, bày tỏ sự thích thú với thông điệp ủng hộ sự tự tin của mỗi con người.

MV DIVA

Thế nhưng, với Thu Minh như vậy là chưa đủ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô mong muốn và cũng hứa với khán giả những sản phẩm âm nhạc, dự án sau này của mình sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của khán giả, đặc biệt là cộng đồng LGBT, 'là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này'. Với tinh thần đó, Thu Minh quyết định thực hiện một gala thời trang – âm nhạc để lan tỏa thông điệp #IAMDIVATOO.

Cụ thể, gala thời trang - âm nhạc này sẽ có một thảm đỏ cực kì khác thường. Những ngôi sao tham dự sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước trên thảm đỏ, tạo nên những khoảnh khắc mà theo Thu Minh là showbiz Việt chưa từng có được.

Hàng trăm ngôi sao sẽ xuất hiện trên 'siêu thảm đỏ' của Thu Minh với tạo hình 'chưa từng thấy' 0

'Thảm đỏ sẽ là một nơi để mọi người thể hiện cá tính của mình, tự tin phô diễn bản thân mà không cần để ý đến những rào cản hay định kiến. Tôi đã truyền tải thông điệp đó trong MV DIVA và thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa thông điệp đó rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành Diva của chính cuộc đời mình, tự hào về bản thân chứ không phải là Diva của ai cả' - Thu Minh chia sẻ.

Ngay khi Thu Minh chia sẻ về thảm đỏ và showcase đặc biệt này, nhiều fan của nữ ca sĩ không khỏi hào hứng. Không ít bình luận cho rằng, nữ ca sĩ sẽ tổ chức một MET GALA phiên bản Việt khi đưa ra chủ đề trang phục để các khách mời tự do lựa chọn và biến hóa bản thân với những điều độc đáo nhất.

Sau thảm đỏ ADIVAYOU Awards, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những gì tinh túy nhất trong MV DIVA của Thu Minh.   

Sau thảm đỏ ADIVAYOU Awards, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những gì tinh túy nhất trong MV DIVA của Thu Minh.  

Teaser của chương trình 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi