Tiin.vn trên Facebook

Hangeng nhắn Super Junior: Mình cũng nhớ các cậu!

Đáp lại lời hỏi thăm của trưởng nhóm Leeteuk tại Super Show 7, Hangeng cho biết mình cũng nhớ các thành viên cũ rất nhiều.

Tối 17/12 (giờ địa phương), Super Junior World Tour - Super Show 7 đã diễn ra tại Jamsil Arena, Hàn Quốc.

Tại đây, leader Leeteuk đã đọc to một lá thư mà anh viết để gửi đến các fan: 'Mặc dù họ đều là những thành viên của chúng tôi, chúng tôi chẳng thể tự tin gọi lớn tên nhau. Tôi muốn nhắc đến tên từng thành viên một, kể cả những người không còn là một phần của Super Junior nữa.

Trưởng nhóm Leeteuk, người bạn Heechul của tôi, Hankyung à em có khỏe không? Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Kibum, Ryeowook và Kyuhyun'.

Clip: Trưởng nhóm Leeteuk xúc động nhắc đến các thành viên Super Junior

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, cựu thành viên của Super Junior - Hangeng cho biết mình cũng nhớ các thành viên cũ trong nhóm.

'Phản ứng đầu tiên của tôi khi đó là: Ý, tớ cũng nhớ các cậu lắm. Tôi cảm thấy tất cả các thành viên, các quá trình mà mỗi người trải qua...đều là những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ. Giống như giữa chúng tôi, giữa mỗi thành viên đều không có bất gì khoảng cách nào cả... Nói thật là đôi khi tôi cũng ít liên lạc với mọi người, vì mọi người cũng bận việc riêng của mình, tôi cũng bận việc riêng của tôi. Hy vọng mọi người đều vui vẻ, đều ngày càng tốt hơn' - Hangeng chia sẻ

Hangeng nhắn Super Junior: Mình cũng nhớ các cậu! 0

Hangeng khi còn là một thành viên của SuJu 

Hangeng khi còn là một thành viên của SuJu

Hangeng là một thành viên của Super Junior trong giai đoạn 2005-2010, trước khi thành viên người Trung này đệ đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment và rời khỏi nhóm. Anh hiện đang hoạt động với vai trò là một ca sĩ và diễn viên tại quê nhà Trung Quốc.

Góp ý cho Tiin