Cựu thành viên SuJu mang concert đến Việt Nam

Tiin.vn - Hangeng vừa thông báo trên twitter lịch trình của mình.

Vào cuối tuần vừa qua trên twitter, Hangeng đã thông báo lịch trình của mình và các nước sẽ có concert "Hope in the Darkness". Và thật bất ngờ, Việt Nam cũng nằm trong danh sách các nước này bên cạnh Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Australia và Canada. Tuy nhiên, ngoài việc công bố thông tin này, thời gian và địa điểm chính thức cho concert tại Việt Nam vẫn chưa được Hangeng bật mí.

Cựu thành viên Super Junior  thông báo sẽ làm concert tại Việt Nam

Hangeng công bố lịch trình của "Hope in Darkness", trong đó có Việt Nam

Đây là lần đần tiên cựu thành viên của Super Junior đến Việt Nam. Được biết, tour diễn lần này của Hangeng được tổ chức nhằm quảng bá cho album thứ 2 "Hope in the darkness" của anh. World tour của Hangeng đã chính thức bắt đầu từ ngày 28/7 tại Bắc Kinh và dự kiến sẽ được tổ chức 8 quốc gia khác nhau. Mỗi concert sẽ có quy mô khoảng 2.500 khán giả và có thời lượng khoảng 2 giờ đồng hồ với 24 ca khúc.

Cựu thành viên Super Junior  thông báo sẽ làm concert tại Việt Nam

Poster concert của Hangeng tại Trung Quốc

Ngay khi thông tin này được rò rỉ, cộng đồng ELF Việt đã phát sốt lên. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên khi cựu mem SuJu chọn Việt Nam làm điểm đến cho world tour "Hope in Darkess" của mình.

Cựu thành viên Super Junior  thông báo sẽ làm concert tại Việt Nam

Cộng đồng ELF Việt đang phát sốt trước thông tin này

Tuy chưa công bố thời gian cụ thể cho concert nhưng nhiều fan dự đoán có thể là vào cuối năm nay. Như vậy từ đây đến cuối năm, các fan K-pop tại Việt Nam sẽ tha hồ được diện kiến hàng loạt các tên tuổi đình đám của nền âm nhạc Hàn. Chúng tớ sẽ theo dõi sát sao thông tin về concert này và sẽ cập nhật ngay khi tức mới nhất.

 
Để nhận miễn phí 1 tháng tin nhắn chia sẻ của Super Junior trên di động, soạn: Tiin SuperJunior gửi 8062 (500đ/SMS) - Áp dụng cho những bạn chưa đăng ký Sao&Fans.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook