Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hangeng trải lòng về quyết định rời nhóm nhưng lại khiến fan chạnh lòng vì câu nói đụng chạm đến Super Junior

Super Junior

Lời chia sẻ của anh chàng khiến nhiều fan không thể không liên tưởng đến Super Junior.

Han Geng (hay còn được gọi là Hankyung, Hàn Canh) ra mắt với tư cách thành viên của Super Junior vào năm 2005. Tuy nhiên, chỉ 4 năm sau đó, anh chàng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đâm đơn kiện SM và quyết 'dứt áo ra đi', về Trung Quốc lập nghiệp. Dù ra đi trong sự ồn ào của kiện tụng, song đến năm 2011, Han Geng và công ty SM đã gần như 'giảng hòa' bằng một thỏa thuận chung rằng Han Geng rút đơn kiện và SM cũng cho phép anh tiếp tục hoạt động ở Trung Quốc mà không tiếp tục 'ngáng chân' nữa. 

Dù ở thời điểm đó, SM cũng như Han Geng đã hé lộ khá nhiều về kế hoạch trở lại Super Junior nhưng đến nay, lời hứa đó vẫn chưa được thực hiện. Han Geng hiện tại thậm chí không còn quảng bá tại Trung Quốc quá nhiều mà chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh riêng.

Ước mơ được nhìn thấy chàng thanh niên năm nào đứng cạnh hội anh em Super Junior của người hâm mộ dường như cũng không còn khả năng quá cao. 

Ước mơ được nhìn thấy chàng thanh niên năm nào đứng cạnh hội anh em Super Junior của người hâm mộ dường như cũng không còn khả năng quá cao. 

Khi xuất hiện trên một show truyền hình tại Trung Quốc, Han Geng đã chia sẻ đôi điều về những ngày còn làm thực tập sinh hay đã được debut dưới trướng SM. Nhưng thay vì nói đến những kỷ niệm đáng nhớ, Han Geng lại trải lòng nhiều hơn về khó khăn khi ra mắt và hoạt động nghệ thuật tại một đất nước xa lạ.

'Tôi từng là một idol có nước da nhợt nhạt, đẹp trai, nhảy giỏi và người hâm mộ đông đảo. Nhưng tất cả những điều đó đều nằm trong quá khứ. Công ty kiểm soát gần như mọi thứ về tôi, về ngoại hình của tôi và thậm chí về cả những lời tôi nói ra. Tôi không thể làm những điều tôi muốn làm, một idol chân chính là khi họ phải biết cách đặt công ty và cả nhóm lên trên tất cả', Han Geng cho biết. 

Hangeng trải lòng về quyết định rời nhóm nhưng lại khiến fan chạnh lòng vì câu nói đụng chạm đến Super Junior 1

Và nói về quyết định rời SM lẫn Super Junior, Han Geng giải thích động lực để anh làm điều đó là niềm đam mê diễn xuất. Khi còn là một mẩu của Super Junior, nam thần tượng không thể và cũng không được cơ hội nào để phô bày diễn xuất lẫn đam mê của mình: 'Tôi rất thích đóng phim. Tôi không thể nhìn nổi bản thân nhảy múa ca hát và chạy khắp sân khấu ở những năm 30 tuổi được... Tôi cần có kế hoạch cho riêng mình'.

Quyết định 'ra riêng' khi cảm thấy bản thân chưa được trao đủ cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân là điều không khó để lý giải. Các fan cũng có thể cảm thông được với suy nghĩ của Han Geng, nhất là khi ở thời điểm đó, anh còn bị công ty chủ quản khắt khe, ép phải giảm cân, phải đeo mặt nạ lên sân khấu. 

Hangeng trải lòng về quyết định rời nhóm nhưng lại khiến fan chạnh lòng vì câu nói đụng chạm đến Super Junior 2

Thế nhưng, việc Han Geng cho rằng 'không thể nhìn nổi bản thân nhảy múa ca hồi và chạy khắp sân khấu ở năm 30 tuổi' thật sự khiến nhiều người hâm mộ chạnh lòng. Nhảy múa, hát hò là công việc cơ bản của một thần tượng và khi đã quyết định theo đuổi con đường này, nhẽ ra Han Geng đã phải chấp nhận được điều đó. 

Ở thời điểm hiện tại, phần lớn các thành viên Super Junior đều đã bước qua tuổi 30. Tất cả đều giữ niềm đam mê, nhiệt huyết với sân khấu như ngày nào và cũng chẳng ngại việc phải chạy vòng quanh sân khấu để khiến các fan được vui, được thỏa mãn.

Như vậy, chẳng phải phát ngôn này của Han Geng đã vô tình 'đụng chạm' đến Super Junior rồi sao? 

Như vậy, chẳng phải phát ngôn này của Han Geng đã vô tình 'đụng chạm' đến Super Junior rồi sao? 

Nhưng dù có chạnh lòng, có chút tổn thương, các fan vẫn không thể phủ nhận rằng lời nói của Han Geng không hoàn toàn sai. Sau tất cả, anh đã trở về Trung Quốc và thành công trên con đường diễn xuất mình vẫn luôn yêu thích. Có lẽ điều đó đã chứng minh được, quyết định gây chấn động với các E.L.Fs năm 2009 của Han Geng là đúng. 

MV cuối của Han Geng với Super Junior - Sorry Sorry

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi