Tiin.vn trên Facebook

Hào hứng nhảy hit 'Truyền thái y' của Ngô Kiến Huy, Tim bị Sam chê thảm họa

Vì quá sung khi nhảy theo biên đạo Lâm Vinh Hải, Tim đã thể hiện nhiều động tác quá đà khiến anh bị bạn dẫn chê 'tơi bời'.

Tập 9 của gameshow 100 giây rực rỡ mùa 2 vừa lên sóng với sự góp mặt của biên đạo Lâm Vinh Hải và nữ diễn viên Nhung Gumiho trong vai trò ban bình luận.

Ngay khi xuất hiện, nam biên đạo đã bị hai MC thử thách nhảy một tiết mục trên sân khấu. Chính vì thế, Lâm Vinh Hải liền cover lại Truyền thái y do đích thân anh làm biên đạo. Bên cạnh đó, anh còn lôi kéo cả Tim, Sam, Nhung Gumiho nhảy theo. Vì quá sung, Tim đã thể hiện nhiều động tác 'quá đà' khiến anh bị bạn dẫn chê thảm họa và các tổ đạo diễn trù dập.

Clip: Lâm Vinh Hải dạy nhảy hit 'Truyền thái y' của Ngô Kiến Huy

Sam - Tim và Nhung Gumiho cover lại điệu nhảy trong 'Truyền thái y'.  

Sam - Tim và Nhung Gumiho cover lại điệu nhảy trong 'Truyền thái y'. 

Trong đêm thi, Minh Đức - một bác sĩ có niềm đam mê với âm nhạc đã sáng tác hơn 140 ca khúc, trong đó có bản hit Có lời nào ta lỡ quên đã tạo nên tên tuổi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, anh còn sáng tác cho thiếu nhi và nam danh ca Tuấn Ngọc.

Tham gia chương trình, với tư cách là một thí sinh, Minh Đức mang bản hit Có lời nào ta nỡ quên cùng giọng hát trầm, ấm và giàu cảm xúc. 

Chia sẻ cùng MC Sam, Minh Đức còn cho biết anh có thú vui viết sách ngoài âm nhạc: 'Mỗi một bác sĩ sẽ chọn 1 cách để cân bằng, tôi chọn viết sách và nhạc. Tôi mong muốn mang lại một thông điệp tích cực cho mọi người. Và có một nguồn thu gây quỹ cho các em học hỏi, có ước mơ'. Phần chia sẻ của Minh Đức khiến Sam cảm phục, nữ MC cho biết cô học được nhiều từ những hành động đẹp của vị bác sĩ này.

Bác sĩ sáng tác bản hit cho Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Ngọc khoe giọng hát trong chương trình. 

Bác sĩ sáng tác bản hit cho Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Ngọc khoe giọng hát trong chương trình.

Cũng trong tập 9, nhóm nhảy thiếu nhi Crowbar Baby với số lượng thành viên 'khủng' mang đến tiết mục Kid dance. Dù là cách thành viên có độ tuổi còn chỉ từ 6-8 tuổi nhưng Crowbar Baby đã gây bất ngờ khi nhảy đa thể loại trên nền nhạc Bèo dạt mây trôi remix. Sự hồn nhiên, hết mình với phần trình diễn là điểm cộng của các thí sinh nhí.

Đặc biệt trong phần giao lưu, khi được Crowbar Baby khen xinh đẹp, lung linh, Sam đã ra sức chiêu dụ khán giả bình chọn cho các thành viên nhí bằng cách ca hát, vật vã trên sân khấu. Ý đồ của nữ MC được đáp trả bằng phần bình chọn liên tiếp của nhiều khán giả sau phần thi kết thúc.

Nhóm nhảy nhí ấn tượng với 'Bèo dạt mây trôi' phiên bản remix.  

Nhóm nhảy nhí ấn tượng với 'Bèo dạt mây trôi' phiên bản remix. 

Kết thúc đêm thi, các thành viên nhí của Crowbar Baby là người chiến thắng sau cùng và nhận được 20 triệu tiền thưởng nhất tuần.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Sam |