Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won buông lời 'cà khịa' khi Trấn Thành hát như 'tra tấn lỗ tai'

Hari Won

Nhắc đến cặp vợ chồng siêu lầy, siêu nhầy nhất nhì showbiz Việt thì không thể không kể đến hai cái tên Trấn Thành - Hari Won.

Thường thì chồng hát thì vợ khen hay, nhưng ôi thôi, xem đoạn video ngắn dưới đây, khán giả có thể thấy được độ 'lầy lội' của cặp vợ chồng trẻ này. Giọng ca Trấn Thành khi cất lên thì tai của ai cũng như đang bị tra tấn quá sức mệt mỏi với những giai điệu được phát ra từ Trấn Thành, thế là Hari Won đành phải buông lời 'cà khịa' chồng. 

Gương mặt đầy biểu cảm của Trấn Thành khi cover lại ca khúc 'Felling Good'. 

Gương mặt đầy biểu cảm của Trấn Thành khi cover lại ca khúc 'Felling Good'.

Cụ thể, đoạn video mới được Hari Won đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của cô cách đây không lâu đã nhận về khá nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Trong đoạn video này, Trấn Thành đang cover ca khúc nước ngoài có tên là 'Felling Good' ở trong bếp mà lúc đó mọi người đang tất bật nấu cơm. Không ai nghĩ rằng trên sân khấu, A Xìn có thể được xếp vào danh sách 'ca sĩ nghiệp dư' hát hay, thế nhưng khi ở nhà cover lại ca khúc bất hủ 'Felling Good' thì ai cũng muốn ôm tai mà bỏ chạy. 

Cũng có thể qua phần thể hiện ca khúc bất hủ 'Felling Good' đầy đáng sợ của Trấn Thành mà Hari Won đã buông đôi lời 'cà khịa'. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên 'bonus' thêm cho chồng vài cái 'tát yêu' trên má, khiến ai xem đoạn clip ngắn này cũng phải cười nghiêng ngả. Khán giả bất đắc dĩ của Trấn Thành còn có người chị Lê Giang vẫn đang miệt mài nấu nướng. Khi nghe giọng hát đặc biệt của Trấn Thành cất lên thì người chị này quyết định... lặng thinh. 

Sân khấu của Trấn Thành khi cover 'Felling Good' chính là... phòng bếp. 

Sân khấu của Trấn Thành khi cover 'Felling Good' chính là... phòng bếp.
Hari Won buông lời 'cà khịa' khi Trấn Thành hát như 'tra tấn lỗ tai' 2 
Người chị Lê Giang cũng phải 'cạn lời' không biết nói gì hơn khi bị giọng ca Trấn Thành 'hành hạ lỗ tai'.

>>> Xem thêm: Hari Won tiếp tục cạo lông 2 chú mèo cưng khiến Trấn Thành sốc nặng, đăng đàn 'hỏi tội'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi