Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won: 'Lần đầu với anh Thành thật khó diễn tả'

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won ‘hợp tác’ với nhau trong một dự án âm nhạc được đầu tư chỉn chủ với những cảnh quay đẹp được quay ở Hội An, Đà Nẵng.

Kể từ khi quen nhau cho đến khi cưới, Hari Won và Trấn Thành chưa từng có bất kỳ một sản phẩm nào cùng nhau cho đến tận 00h00 ngày 08/03 vừa qua. Sản phẩm đầu tay có tựa đề Từ giây phút đầu, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa với sự ‘góp giọng' của cả hai vợ chồng mới được chính thức giới thiệu đến khán giả.

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng được đông đảo fan hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Bản Official Audio của ca khúc được phát hành đầu tiên trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn, nhanh chóng cán mốc triệu view chỉ sau 24h và đến hiện tại đã gần đạt mức 3 triệu lượt nghe.

Bên cạnh đó, chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV Từ giây phút đầu cũng đã đạt được trên 1,6 triệu lượt xem, hơn 30 nghìn lượt like cùng với rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Nói về Từ giây phút đầu, Hari Won chia sẻ: “Lúc đầu cũng không nghĩ tới chuyện 2 đứa hát chung 1 bài và làm MV đâu. Vì lúc đó 2 đứa bận quá trời không làm gì được. Chuẩn bị đám cưới nữa nên tâm lý mình rất căng thẳng và phức tạp.

Nhưng rồi một hôm anh Thành có nói, em ơi, chàng ca sĩ đẹp trai nhất trái đất này (Châu Đăng Khoa) tặng cho mình bài hát song ca kìa. Mình hát lúc mở màn đám cưới nhé!

Nhưng có một vấn đề là do mình lúc đó không có thời gian tập hát. Có người nói thu âm thôi rồi hát nhép lại đi có sao đâu, nhưng Hari không chịu vì Hari không thích hát nhép. Theo quan điểm của Hari, buổi đám cưới hay là gì cũng nên chân thật. Và rút cuộc quyết định không hát.

Tuy giải thích cho Khoa rồi mà em trai cũng buồn. Và thật sự em đẹp trai ấy đang rất đắt show mà ráng làm bài hát cho 2 anh chị yêu quý. Một bài bạn ấy bán cũng đâu rẻ. Vậy mà tự sáng tác tặng cho mình. Không yêu cầu một cái gì để PR cho bạn ý, chỉ là 2 người em ấy yêu quý lấy nhau nên muốn tặng thứ gì đó có giá trị.

Yêu tấm lòng đó nên 2 vợ chồng hứa sẽ hát bài đó. Và thấy bài hát cũng quá hay, thêm nữa là 2FC của 2 vợ chồng ai cũng mong có sản phẩm chung nên OK, cùng nhau thu âm, cùng nhau làm MV.

Đó là câu chuyện bài hát này sinh ra đời, lý do 2 đứa làm MV đấy!”

Thưởng thức ca khúc Từ giây phút đầu – Hari Won ft Trấn Thành tại đây!Photo: Bobo, Trang phục: NTK Lâm Thúy Nhàn, Stylist: Trần Đạt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi