Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won mang dép lê tích cực tập nhảy khi hát 'hit' của T-ara

Hari Won

Nữ ca sĩ Hari Won liên tục tập luyện để vũ đạo nhuần nhuyễn, mọi thứ hoàn hảo khi thể hiện ca khúc 'Roly Poly' của nhóm nhạc đình đám T-ara nhằm có một tiết mục hoành tráng mở màn.

Trong tập đầu tiên của ‘100 giây rực rỡ', Hari Won sẽ thử sức mình với ca khúc Roly Poly của nhóm nhạc đình đám T-ara. Có lợi thế là tiếng Hàn, Hari không gặp khó khăn với việc thể hiện ca khúc này. Tuy nhiên, khó khăn của nữ ca sỹ là làm thế nào để lột tả hết được tinh thần vui tươi của Roly Poly.

Hari Won mang dép lê tích cực tập nhảy khi hát 'hit' của T-ara 0

Là tiết mục mở màn, lại ngay trong tập đầu tiên, Hari không tránh khỏi áp lực phải làm sao để tiết mục được diễn ra hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất cứ sự cố nào nên nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện bất cứ lúc nào có thể.

Ngay cả khi ghép nhạc trên sân khấu xong, Hari cũng nhẩm đi nhẩm lại lời bài hát cũng như những động tác vũ đạo không ngừng. Khi cảm thấy chưa ổn lắm với phần trình diễn, Hari vẫn tiếp tục lên sân khấu tập lại với… đôi dép lê trong khi đã ‘lên đồ' lộng lẫy cùng với gương mặt makeup hoàn chỉnh.

Hari Won mang dép lê tích cực tập nhảy khi hát 'hit' của T-ara 1

Đại Nghĩa và Hari Won hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cũng như xúc cảm không thể nào quên trong ‘100 giây rực rỡ'. Với tính cách ‘tưng tửng' vốn có rất được khán giả yêu quý, Hari đã nhiều phen làm cho Đại Nghĩa ‘đứng hình' bởi khả năng vận dụng từ ngữ ‘khác người' của cô.

Trước giờ phát sóng chính thức, khán giả hẳn đang rất tò mò về độ hoành tráng của sân khấu cũng như 100 gương mặt khán giả thì nay, nhà sản xuất cũng sẵn sàng hé lộ những hình ảnh đầu tiên của show truyền hình đang được mong đợi này.

Hari Won mang dép lê tích cực tập nhảy khi hát 'hit' của T-ara 2

Với sự đầu tư nghiêm túc này, tập đầu tiên của ‘100 giây rực rỡ' hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí cũng như những phần trình diễn xuất sắc nhất.

Tập 1 của ‘100 giây rực rỡ' sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 14/09/2018.

Tập 1 của ‘100 giây rực rỡ' sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 14/09/2018.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi