Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hari Won phủ đèn led 'kín người' hát Hương đêm bay xa, nhưng lại bị Trấn Thành 'cà khịa' vì điều này...

Hari Won

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won quả thật luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ vì quá hạnh phúc.

Những ngày vừa qua, thông tin về sinh nhật hoành tráng của Hari Won đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhất là khi mới đây, kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải đoạn clip nữ ca sĩ cùng Trấn Thành và hội bạn thân quẩy văn nghệ hết mình trong đêm tiệc.

Hari Won phủ đèn led 'kín người' hát Hương đêm bay xa, nhưng lại bị Trấn Thành 'cà khịa' vì điều này... 0

Hari Won xuất hiện với trang phục đơn giản, nhưng lại gắn đèn led 'kín người' lấp lánh bảy sắc cầu vồng. Trông Hari Won chẳng khác nào một dancer thứ thiệt với khả năng trình diễn vũ đạo kết hợp với ánh sáng.

Hari Won phủ đèn led 'kín người' hát Hương đêm bay xa, nhưng lại bị Trấn Thành 'cà khịa' vì điều này... 1

Khi âm nhạc nổi lên trúng ngay bài hit của mình là Hương đêm bay xa, Hari Won lập tức nhập cuộc. Cô nàng một mình độc chiếm sân khấu, vừa hát vừa nhảy vô cùng sôi động, máu lửa ca khúc của mình. Có lẽ khá lâu rồi khán giả mới thấy Hari Won có dịp trình diễn 'dữ dội' như vậy.

Hari Won phủ đèn led 'kín người' hát Hương đêm bay xa, nhưng lại bị Trấn Thành 'cà khịa' vì điều này... 2

Tuy nhiên, Hari Won lại nhận về lời 'cà khịa' từ Trấn Thành trong lúc mải mê múa hát. Cụ thể, Trấn Thành đã hỏi Hari Won: 'Nãy nghe nói đau bụng dữ lắm mà?', 'Hết đau bụng rồi hả?',... Có thể thấy trước đó, Hari Won đã than thở với Trấn Thành về việc bị đau bụng, nhưng khi nhạc lên là mọi cơn đau bỗng chốc tan biến chăng?

Hari Won phủ đèn led 'kín người' hát Hương đêm bay xa, nhưng lại bị Trấn Thành 'cà khịa' vì điều này... 3

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về rất nhiều bình luận từ khán giả, đa phần ý kiến đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Hari Won. Bởi sự đầu tư mà Trấn Thành dành cho Hari Won trong ngày sinh nhật là vô cùng hoành tráng. Chắc chắn với tình yêu tuyệt vời từ Trấn Thành, Hari Won sẽ có thêm nhiều cảm xúc để thăng hoa hơn trong âm nhạc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi