Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này?

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi thật sự có khả năng biểu cảm trên khuôn mặt cực kỳ đa dạng.

Như đã thông báo trước đó, Phương Mỹ Chi mới đây chính thức trở lại với dự án 'Hát trên xe' và ca khúc được chọn để mở màn là Buồn con sáo sậu. Không chỉ Buồn con sáo sậu một mình, Phương Mỹ Chi còn rủ rê Minh Khang (Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí) 'buồn' chung với mình trong bản cover lần này.Trái với dự đoán ban đầu từ khán giả về một bản cover đằm thắm, nhẹ nhàng, nhưng Phương Mỹ Chi đã hoàn toàn đi ngược lại. Nữ ca sĩ trẻ mang đến một bản cover vừa đảm bảo được phần nghe cực tình cảm, còn phần nhìn thì vô cùng lầy lội.

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 0

Xuất hiện với trang phục áo bà ba nhưng lại mang kính râm đen đậm chất 'thầy bói', Phương Mỹ Chi mang đến cho khán giả tạo hình vừa duyên dáng nhưng không kém phần hài hước. Xuyên suốt bản cover, 'chị Bảy' đã chiêu đãi người xem loạt biểu cảm không thể lầy lội hơn: khi thì sang chảnh, điệu đà, khi thì đau đớn, dằn vặt... Ủa khoan? Phải chăng Phương Mỹ Chi từ bao lâu nay đã 'ém hàng' khả năng tấu hài quá duyên dáng của mình?

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 1

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 2

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 3

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 4

Về phần âm nhạc, Phương Mỹ Chi chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng khi hát dân ca. Dù có được remix lại khá xập xình, thế nhưng chất giọng mùi mẫn, tình cảm của Phương Mỹ Chi vẫn không lẫn vào đâu được. Khán giả còn cho rằng giọng hát của Phương Mỹ Chi ngày càng mặn mà, không bị mất chất so với những ngày đầu tại Giọng hát Việt nhí.

Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này? 5

Dự án lần này không hẳn là sự đầu tư hoành tráng từ Phương Mỹ Chi, nhưng lại là hướng đi thú vị trong cách làm việc của nữ ca sĩ trẻ. Series Hát trên xe của Phương Mỹ Chi hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ, thú vị cho người hâm mộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi