Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát chay 'Anh ơi ở lại' gần 40 giây, Chi Pu đáp trả mạnh mẽ antifan khi bị chê hát dở

Chi Pu khoe luôn giọng hát live của mình trên sóng trực tuyến, thậm chí chẳng cần đến nhạc nền hỗ trợ.

Giữa thời điểm mà làng nhạc Việt gần như bão hòa với những MV 'drama' chẳng thua kém gì phim Hàn Quốc, Chi Pu đã trở lại và oanh tạc trên mọi mặt trận với MV cổ trang mang màu sắc mới lạ

Chi Pu luôn khiến khán giả tò mò mỗi khi tung sản phẩm mới, và lần này cũng tương tự. Ngay sau khi MV Anh ơi ở lại được 'thả xích', đâu đâu trên mạng xã hội cũng tìm thấy được những chủ đề bàn tán về ca khúc này. 

MV Anh ơi ở lại vừa ra mắt của Chi Pu

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi dành cho ý tưởng độc đáo và mới lạ của Chi Pu trong lần trở lại này, đâu đó vẫn còn nhiều bình luận tiêu cực, cho rằng Chi Pu chưa đủ sức để 'cân' thể loại ballad vì chất giọng còn yếu và phô. Hiển nhiên là trong số những bình luận đó, có phần lớn là từ antifan của Chi Pu.

Hát chay 'Anh ơi ở lại' gần 40 giây, Chi Pu đáp trả mạnh mẽ antifan khi bị chê hát dở 0

Mới đây, trong buổi livestream cùng Tiin.vn, Chi Pu đã nhận được yêu cầu từ khán giả là 'hát chay' một đoạn trong Anh ơi ở lại. Ban đầu, cô nàng ngập ngừng từ chối vì cho rằng việc thể hiện trên livestream sẽ phần nào ảnh hưởng đến ấn tượng của người nghe đối với bài hát. Nhưng sau khi liên tục được khán giả yêu cầu, người đẹp 26 tuổi đã mạnh dạn 'hát chay' hit mới ngay mà chẳng còn chút nao núng nào.

Chi Pu 'hát chay' Anh ơi ở lại  

Vì đang trên sóng giao lưu trực tuyến nên Chi Pu chỉ thể hiện một đoạn hơn 30 giây trong bài hát. Thế nhưng, giọng hát đầy cảm xúc và ngọt ngào như mía lùi của nữ ca sĩ thật sự khiến người hâm mộ bất ngờ. Có vẻ như sau khi liên tục nhận phải những lời phê bình, chỉ trích từ cộng đồng mạng, giọng ca Đóa Hoa Hồng đã luôn cố gắng tập luyện để cải thiện giọng hát của mình. Và nay, nỗ lực của Chi Pu đã gặt hái thành quả xứng đáng.

Fan Chi Pu 'hả hê' khi thần tượng dễ dàng phản pháo lại antifan bằng thực lực.  

Fan Chi Pu 'hả hê' khi thần tượng dễ dàng phản pháo lại antifan bằng thực lực. 
Giúp Tiin sửa lỗi